Khi “boss” nhà bạn chẳng may có đôi mắt buồn và gương mặt ngây thơ vô tội

34

Sở hữu một đôi mắt sụp xuống khiến cả gương mặt em mèo này lúc nào trông cũng buồn thỉu buồn thiu, thế nhưng nó lại trở thành đặc điểm đáng yêu vô bờ bến khiến ai cũng muốn ôm em mà cưng nựng.

Được nuôi một em cún hoặc một em mèo ở nhà là một trải nghiệm thật tuyệt. Mệt thì có mệt nhưng cứ thử nghĩ đến những niềm vui chúng có thể mang đến cho bạn mà xem, chút rắc rối ấy có là gì.

Khi mệt, bạn chỉ cần ôm chúng vào lòng mà cưng nựng, hoặc đơn giản chỉ là ngắm cảnh chúng chạy nhảy, tinh nghịch cũng đủ rồi. Mà bạn cũng chẳng bao giờ giận dỗi lâu được mỗi khi chúng gây ra lỗi lầm gì, bởi nhìn gương mặt ngây thơ vô (số) tội như em mèo này xem, ai mà nỡ làm mặt lạnh nữa cơ chứ!

  

Thế đấy, nuôi một em mèo đồng nghĩa với việc bạn tuy là chủ nhưng em ấy mới là boss, giận không dám giận mà phải luôn yêu thương, chiều chuộng, quan tâm, nhất là khi em ấy sở hữu một gương mặt lúc nào cũng buồn buồn, đáng thương và vô tội như thế này.

Chẳng cần cố tỏ ra đáng yêu hay làm trò kêu gọi sự chú ý của mọi người, em mèo nhỏ xíu dễ thương này vẫn khiến người ta chỉ muốn lao đến mà vuốt ve. Đôi mắt buồn với mí mắt sụp xuống làm em có vẻ đầy tâm sự, vẻ mặt như đang hiện lên dòng chữ: “Hãy đến và vỗ về em đi!”.

Được biết, em mèo mặt lúc nào cũng buồn rười rượi này có tên là Luhu, đến từ Trung Quốc. Luhu thuộc giống mèo vằn hổ màu trắng nhìn xinh vô cùng, lại thêm đôi mắt rủ xuống rất đáng thương, em đã được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Em mèo vô tội nhất hệ mặt trời”.

 

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCười không ngậm được miệng với tuổi thơ của những ông cụ non 9x
Next articleCười rách miệng với loạt ảnh nhờ bạn trai chụp hộ của các chị em