Kaity Nguyễn sinh năm 1999 mà không thấy đi thi tốt nghiệp, thì ra là vì lý do này đây

76

 Kaity Nguyễn lần đầu lên tiếng giải thích cho những thắc mắc của người hâm mộ.

Sau thành công của bộ phim “Em chưa 18″, tên tuổi của Kaity Nguyễn được khán giả biết đến và quan tâm bất ngờ. Cô nàng sở hữu khuôn mặt trẻ trung nhưng thân hình thì “điện nước đầy đủ” với số đo 3 vòng chuẩn khiến các chị lớn tuổi hơn cũng phần nào ghen tị. Nhiều người còn nhầm lẫn không biết nữ diễn viên sinh năm 1999 hay 2000. Và đa phần đều thắc mắc nếu cô nàng sinh năm 1999 thì tại sao chỉ toàn thấy đi đóng phim, đi chơi, đi du lịch cùng bạn trai chứ không thấy đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia như các bạn bè đồng niên khác? Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Kaity Nguyễn đã lên tiếng giải thích với người hâm mộ về vấn đề này.

Kaity Nguyễn sinh năm 1999 mà không thấy đi thi tốt nghiệp, thì ra là vì lý do này đây

Cụ thể, nữ diễn viên “Em chưa 18″ chia sẻ: “Bản thân do theo chương trình học ở Mỹ từ trước giờ nên Kaity không phải trải qua kỳ thi quốc gia như các bạn đồng trang lứa. Nói như thế không có nghĩa là Kaity không đi học khi ở Việt Nam nha. Kaity cũng đi học và cũng trải qua các kỳ test định kỳ rất cam go đó. Bởi thế, Kaity rất hiểu tâm lý các bạn sĩ tử trước kỳ thi quan trọng lo lắng như thế nào”. Thì ra lý do trong khi các sĩ tử sinh năm 1999 đang toát mồ hôi trong phòng thi thì bạn gái Will 365 lại tung tăng đi chơi là đây.

Bạn gái Will chính xác là sinh năm 1999
Do theo chương trình học ở Mỹ từ trước giờ nên lịch học và thi của Kaity Nguyễn khác với các bạn đồng trang lứa
Thực ra cô nàng đã thi xong và đang nghỉ hè nên mới có thể tận hưởng kỳ nghỉ với bạn trai trong lúc “nước sôi lửa bỏng” thế này
Đừng tưởng Kaity Nguyễn nổi tiếng rồi nên bỏ thi hay chểnh mảng việc học nhé
Kaity cho biết cô cũng phải trải qua nhiều kỳ thi cam go nên hiểu rõ tâm lý của các thí sinh
Đồng thời cô nàng cũng nhắn gửi các bạn bằng tuổi mình nên “ăn đủ bữa, đủ chất, ngủ đủ giấc để thêm năng lượng, giữ sự dẻo dai cho cơ thể và tinh thần thoải mái, có như thế mới hoàn thành bài thi tốt được”

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleTop 6 loại trái cây ăn càng nhiều ngực càng to
Next articleNhập viện cả nhà chỉ vì ăn chung thứ này cùng với trứng, bác sỹ đã cảnh báo rồi mà không chịu nghe thì chỉ có thể rước bệnh vào người