Hot girl Tâm Tít đã hạ sinh con trai thứ 2

199

Những hình ảnh của Tâm Tít và cậu con trai mới chào đời được ông xã của hot girl chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz nhưng hot girl Tâm Tít vẫn được rất nhiều người quan tâm, ngưỡng mộ bởi nhan sắc ngày càng mặn mà và đặc biệt là gia đình nhỏ rất hạnh phúc.

Cách đây vài tháng, người hâm mộ bất ngờ và dành nhiều lời chúc đến Tâm Tít khi cô khoe đang mang thai em bé thứ hai được 5 tháng. Mới đây, doanh nhân Chu Ngọc Thanh, chồng của Tâm Tít đã khoe trên trang cá nhân những hình ảnh anh đón quý tử thứ hai cất tiếng khóc chào đời.

Peter – cậu con trai thứ hai của Tâm Tít

Chồng của Tâm Tít bày tỏ sự vui mừng khi vợ và con trai anh đã “mẹ tròn con vuông”. Hiện tại, sức khỏe của Tâm Tít đã tốt, em bé trộm vía cũng rất khỏe mạnh. Cậu con trai được hai vợ chồng đặt tên ở nhà là Peter. Trước khi Tâm Tít lâm bồn, chồng và cậu con trai cả Alex luôn ở bên cạnh cô để tiếp sức và động viên tinh thần.

Trước khi lâm bồn, cậu con trai Alex…

và chồng luôn ở bên cạnh Tâm Tít

Trước tin vui của Tâm Tít, rất nhiều người đã gửi lời chúc đến hai mẹ con cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hạnh phúc viên mãn của cô. Sau khi kết hôn vào năm 2014, Tâm Tít ít xuất hiện trước công chúng và tập trung vun vén cho gia đình nhỏ. Tâm Tít và chồng thường khiến người ta “phát ghen” bởi những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn mà cả 2 dành cho nhau. Gia đình nhỏ có 3 người của Tâm Tít luôn ngập tràn tiếng cười và chắc chắn, sẽ đông vui hơn vì sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Peter.

Trong thời gian thai kì Tâm Tít vẫn rất xinh đẹp

Cô đang chơi cùng cậu con trai cả Alex

Đúng là mẹ một con trông mòn con mắt!

Gia đình nhỏ của Tâm Tít sẽ thêm rộn rã tiếng cười khi đón thành viên mới

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article1 bịch sữa tươi 6k – 3 cách làm trắng cấp tốc cho da đẹp không góc chết chỉ sau 1 lần duy nhất!
Next articleVì sao mỗi lần Đường Tăng gặp nạn, Trư Bát Giới đều đòi về nhà? Lý do “sâu xa” khiến các anh chồng phải… BẬT CƯỜI