Hiện tượng lạ ở Sầm Sơn, mấy đen nuốt chửng biển như ngày tận thế: Dân chúng đua nhau check in

975

Chiều hôm 3/8 tại biển Sầm Sơn, Thanh Hóa xuất hiện một hiện tượng lạ. Đám mây đen nghịt kéo đến với hình thù kỳ dị bao trọn cả khu Sầm Sơn như ngày tận thế.

Người dân và khách du lịch ở đây không những khong sợ mà còn đua nhau chụp hình trước hiện tượng có 1 không 2. Tuy nhiên chỉ sau 10 phts xuất hiện hiện tượng lạ, đám mây đen dần tan và biến mất, cũng không thấy mưa giông gì xuất hiện theo đó.

Du khách Hoàng Anh Thắng cho biết thời điểm đó anh đang cùng gia đình đi nghỉ mát ở Sầm Sơn thì thấy bầu trời bỗng tối sầm lại.

Đám mây đen có hình thù như một trận “siêu bão” đang sà xuống bãi biển Sầm Sơn – Ảnh: Đức Kim

Du khách Hoàng Anh Thắng cho biết thời điểm đó anh đang cùng gia đình đi nghỉ mát ở Sầm Sơn thì thấy bầu trời bỗng tối sầm lại. “Mây đen kéo đến giống như chuẩn bị có mưa giông, nhưng điều khiến tôi và nhiều du khách không khỏi giật mình là đám mây xuất hiện có hình thù như một chiếc đĩa bay, một trận “siêu bão” đang lao xuống biển Sầm Sơn”- anh Thắng chia sẻ.

Một số hình ảnh check in của khách du lịch trên facebook.

Ảnh Internet
Nhiều du khách thích thú ghi lại cảnh tượng thiên nhiên kỳ thú này
Họ tỏ ra vô cùng thích thú…
Không có cảm giác sợ sệt gì
Hiện tượng này trở thành một cảnh đẹp để tự sướng

 

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleBẢNG XẾP HẠNG 200 TRƯỜNG THPT CÓ ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO NHẤT CẢ NƯỚC
Next articleGái xinh diện áo lưới dạo phố, đang thả thính không ngờ bị bé trai “tự nhiên nhất năm” ép quay mặt lại và nhìn thấy…