Hậu PTTM, Quách Phượng gây sốc công khai có người yêu và từng bị “gạ tình” với giá 10 triệu 1 đêm khiến chồng cũ ghen nổ mắt!

152

Sau những đồn đoán, mới đây bà mẹ đơn thân kém sắc Quách Phượng gây xôn xao với tuyên bố đã có người yêu và từng bị “gạ tình” khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Sau hơn nửa năm hoàn thành quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo, bà mẹ đơn thân kém sắc Quách Phượng giờ đây ngày càng đẹp hơn. Nhìn hình ảnh hiện tại của Quách Phượng, không ai có thể nghĩ chỉ chưa đầy 6 tháng trước cô nàng này phải chịu biết bao tủi nhục vì gương mặt kém sắc của mình.

Hình ảnh Quách Phượng xinh đẹp sau khi PTTM.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây bà mẹ đơn thân kém sắc này khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi tuyên bố mình đã có người yêu trong livetream mới nhất. Thời gian cũng có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc bà mẹ đơn thân này chuẩn bị kết hôn với đại gia sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ đã lập tức lên tiếng phủ nhận những đồn đoán sai sự thật đó.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây bà mẹ đơn thân kém sắc này khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi tuyên bố mình đã có người yêu trong livetream mới nhất.

Quách Phượng vô cùng duyên dáng, dạng rỡ…

… trong bộ ảnh nghệ thuật mới mặc áo dài.

Vì vậy, khi cô nàng tuyên bố đang hẹn hò, tìm hiểu lẫn nhau và sẽ công khai danh tính của chàng trai đó đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cô cho biết, do sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân trước, cộng với việc hiện tại cô đã trở nên ưa nhìn hơn nên cần có thời gian xem xét và tìm hiểu thật kĩ đối tượng lần này để không phải đau khổ, dở dang thêm nữa.

Hình ảnh Quách Phượng trong livestream. 

Ngoài việc, chưa chia sẻ bí quyết làm đẹp, công khai việc đã có người yêu, Quách Phượng còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ những việc không hay mà mình gặp phải từ khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công và được nhiều người biết đến.

Cô nàng không ngại ngần chia sẻ việc có rất nhiều nơi liên hệ mời cô là đại diện quảng cáo cho sản phẩm, thậm chí có người còn gạ gẫm cô ngủ với mình và cô một số tiền lớn. Cô nói: “em không chấp nhận quảng cáo thì anh ta rằng anh sẽ trả cho em 10 triệu để ngủ với anh một đêm“. Bà mẹ đơn thân cũng cho biết thêm khi nhận được lời “gạ tình” thiếu tôn trọng, đứng đắn đó cô đã lập tức phản ứng gay gắt với người đàn ông đó.

Cô nàng không ngại ngần chia sẻ việc có rất nhiều nơi liên hệ mời cô là đại diện quảng cáo cho sản phẩm, thậm chí có người còn gạ gẫm cô ngủ với mình và cô một số tiền lớn.

Quách Phượng đi du lịch sau PTTM

Việc chia sẻ những câu chuyện thầm kín một cách công khai cho thấy cô gái này là một người vô cùng thẳng thắn, chân thật, không giả dối. Hình ảnh của Quách Phượng cũng luôn nhận được sự yêu quý của nhiều người đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa . Cô cũng cho biết thêm dự định trong tương lai sẽ cố gắng mở được một thẩm mỹ viện của riêng mình và sống một cuộc sống có ý nghĩa.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Ảnh: FBNV

Mộc Miên/Theo thethaovaxahoi.vn

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleNhìn điểm gò trên bàn tay, biết ngay vận mệnh, sở hữu gò mặt trời bạn quả là người rất may mắn
Next articleLương tối thiểu vùng năm 2018 tăng 6,5%