Ham lấy chồng già Đài Loan đổi đời, cô dâu Việt livestream ôm con, máu túa từ đầu: Mẹ không sao con nín đi

101

Lấy chồng Đài Loan với ảo vọng đổi đời đã khiến biết bao cô gái mờ mắt, để rồi chuốc về hậu quả đau lòng.

Việc lấy chồng ngoại, sống khổ sở, thậm chí bị thiệt mạng ở xứ người đã được cảnh báo rất nhiều nhưng ít ai quan tâm, thậm chí cố tình bỏ qua. Các gia đình thường viện lý do khó khăn, nghèo khổ để biện minh cho việc nhắm mắt đưa chân lấy chồng Đài Loan, Hàn Quốc, dù bi kịch đã được báo trước. Các vụ việc cô dâu Việt lấy chồng ngoại rồi bị đánh đập hành hạ thậm chí bị giết hại luôn xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo nhưng nhiều cô gái với ảo vọng đổi đời có một cuộc sống giàu sang vẫn đánh liều “nhắm mắt đưa chân”.

Người vợ bị chồng Đài Loan đánh đến chảy máu đầu mặc con trai gào khóc bên cạnh

Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một video ghi lại cảnh một cô dâu Việt bị người chồng Đài Loan chửi bới, đánh đập đến chảy máu đầu khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Theo đó, người bị bạo hành trong video là một cô gái người Việt làm dâu xứ Đài và do mâu thuẫn với người chồng đứng tuổi mà cô bị chồng chửi bới thậm tệ rồi bị đánh chảy máu đầu. Quá quắt hơn là ngay lúc cô bị chồng bạo hành, đứa con trai nhỏ của cô cũng có mặt ở đó, và con trai liên tục khóc lóc van xin bố đừng đánh mẹ nữa. Mặc cho đứa con trai nhỏ gào khóc ôm lấy mẹ thì người chồng nhẫn tâm vẫn tiếp tục chửi vợ thậm tệ và muốn giằng đứa con ra khỏi mẹ. Người mẹ vừa phải nghe chồng chửi bới vừa phải an ủi đứa con trai đang vô cùng sợ hãi.

Khuôn mặt bị đánh đập đến be bét máu

Video được chia sẻ ít phút đã nhận về vô số bình luận của cư dân mạng, đa số đều phẫn nộ với hành động hành hạ vợ của người chồng Đài Loan, một vài người cũng khuyên chị vợ không nên quá cam chịu để bị hành hạ như vậy. Ở Đài Loan hay Hàn Quốc thì đều có Đại sứ quán của Việt Nam và những người vợ bị chồng bạo hành hoàn toàn có thể tìm đến Đại sứ quán Việt Nam để được giúp đỡ. Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho các cô gái nghèo ôm giấc mộng giàu sang sung sướng khi lấy chồng ngoại quốc, mà không lường trước được những bất hạnh mà mình sẽ phải gánh chịu khi lấy chồng xa xứ.

Theo BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleGiật túi xách của thiếu nữ gặp đúng ‘gái nhà võ’, tung cước đạp liên tiếp vào người đến mức vỡ ngay ‘chỗ h.i.ể.m’
Next articleDa quá đen muốn trắng cấp tốc mà sợ tiêm kích trắng, trộn ngay 3 thứ này, thoa đến đâu da trắng bật tông đến đó khiến ai cũng kinh ngạc