Ham hố di cư sang app sống ảo mới, Linh Ka bị mắng sấp mặt, đọc xong comment chỉ muốn xoá ngay

188

Linh Ka hiện đang là cô nàng tuổi teen hot nhất mạng xã hội Việt thời điểm hiện tại, tuy nhiên nổi tiếng và được nhiều người biết đến không đồng nghĩa với việc được ủng hộ, cổ vũ. Mới đây vì ham hố theo trào lưu mới mà Linh Ka đã bị không ít người vùi dập đến không ngẩng mặt lên được.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội thường xuất hiện những clip các anh chàng, cô nàng biến đổi dung mạo kiểu “vịt hóa thiên nga” trên nền nhạc sôi động đầy cuốn hút.

Những clip trên được tạo ra từ một ứng dụng đang rất hot trong cộng đồng các bạn trẻ Trung Quốc và giờ đã lan tới Việt Nam. Nguyên lý hoạt động của ứng dụng này cũng giống như một mạng xã hội vậy, tại đây bạn có thể xem những clip hát nhép của người khác cũng như tạo profile cho riêng mình. Mọi người ở trên này có thể Follow nhau, khi một người đăng clip lên mọi người có thể vào like hoặc bình luận.

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã hào hứng tải ứng dụng này về và chia sẻ thông tin cá nhân và hình ảnh lên đó. Đáng chú ý có thể kể tới Linh Ka, cô nàng hot teen nổi bật nhất mạng xã hội Việt Nam hiện tại. Linh Ka đã đăng một đoạn clip của bản thân kèm dòng trạng thái đầy thiện chí “Linh mới chơi, các bạn vào ủng hộ Linh nhé”.

Cô đang là hot Muvik số một hiện nay, có rất nhiều fan hâm mộ, hiện đang sở hữu fanpage với hơn 1,2 triệu người theo dõi, và một kênh youtube với gần 200k subcribe, vậy nên việc cô nàng tham gia một mạng xã hội mới ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên ứng dụng này.

Tuy nhiên, những bình luận mà mọi người để lại trên đoạn clip của Linh Ka lại không mấy thiện chí, hầu hết là ném đá, chửi bới và “xua đuổi”. Mọi người không ngại ngần dùng những từ ngữ nặng nề như “ung thư”, “cancer”, “khuyết tật”… để nói về cô và còn đuổi Linh Ka “cút đi”. Có vẻ như cô nàng vẫn chỉ nên “xưng vương” trên địa phận Muvik của mình mà thôi. Đọc những bình luận như thế này, chắc hẳn hot teen 15 tuổi cũng phải chạnh lòng.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCuối tháng 9 trái đất chuẩn bị rơi vào thảm họa diệt vong ?
Next articleCô chủ gợi cảm khiến quán hủ tiếu nườm nượp khách