Hải Dương: Thanh niên đeo kính tri thức đã có vợ vẫn làm gái trẻ có chửa 3 tháng, giang hồ hỏi tội nói câu cực sốc

84

Tuy đã có vợ nhưng người đàn ông này vẫn bị tố làm cô gái trẻ mang thai và bắt tình nhân đi phá. Đến khi anh trai tình nhân chặn đường hỏi chuyện thì....

Cộng đồng mạng vẫn luôn đặc biệt “dị ứng” với những câu chuyện mang tên ngoại tình, ép bạn gái phá thai. Cũng chính bởi vậy mà nam thanh niên ở Hải Dương dưới đây đã trở thành tâm điểm gạch đá của dân mạng, bởi thanh niên này không chỉ được cho là đã “cắm sừng” vợ mà còn ép cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin đi phá thai.

Theo như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, nam thanh niên này có tên là B. ở Hải Dương. Tuy đã lập gia đình nhưng vẫn nhiều lần qua lại với một cô gái trẻ khiến cô gái này mang thai hơn 3 tháng.

Thanh niên bị xử lý

Clip: Thanh niên đã có vợ làm gái trẻ mang bầu rồi bắt đi phá, lúc giang hồ vây đánh ngồi im re:

Thanh niên bị đàn anh giang hồ hỏi chuyện vì đã có vợ còn khiến em gái mang thai rồi bắt đi phá.

Biết tình nhân mang thai, lại không muốn chịu trách nhiệm với bào thai trong bụng cô gái trẻ, nam thanh niên này đã nhắn tin ép cô gái phải đi phá bỏ cái thai.

Tuy nhiên, cô gái trẻ không chấp nhận phải bỏ cái thai trong bụng mình nên đã nói chuyện với anh trai và tìm gặp nam thanh niên khiến cô mang bầu giải quyết sự việc.

Cô gái trẻ đang mang bầu hơn 3 tháng.

Trong đoạn clip, nam thanh niên bị anh trai của cô gái đang mang bầu cảnh cáo, chỉ trích vì tội “lừa tình” không đáng mặt đàn ông và nhẫn tâm muốn vứt bỏ đứa con máu mủ của mình. Bị mắng chửi bằng lời lẽ khá nặng nề nhưng am thanh niên chỉ biết cúi đầu lắng nghe, không hề tỏ thái độ phản kháng lại.

Một người phụ nữ khác cũng xuất hiện trong đoạn clip tự nhận là vợ của nam thanh niên này cũng không hề lên tiếng phân trần về vụ việc.

Người phụ nữ tự nhận là vợ của nam thanh niên không lên tiếng về sự việc.

Câu chuyện này đã đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

Rất nhiều ý kiến chỉ trích nam thanh niên dám làm không dám chịu, đã phản bội lại vợ còn mất nhân tính ép người ta phá thai. Đồng thời cũng có những ý kiến tỏ ra thương cảm với người vợ và cô gái trẻ đang mang bầu 3 tháng kia vì trót tin lời gã đàn ông không có trách nhiệm.

Nghi Ân - BTS

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCảnh báo: Trẻ “lười” làm “chuy.ện ấ.y” về già dễ bị mất trí nhớ
Next article‘Soái ca CSGT’ đi thi Nhanh như chớp ‘cần trô’ cả Trường Giang, nghe giọng thật ngoài đời