Người đàn ông hâm treo biển tuyển vợ, nhà mặt phố có cơ ngơi riêng với quan niệm sống “không bao giờ bỏ vợ chỉ có lấy thêm”

156

Hai ngày nay, nhiều người dân ở Hà Nội vô cùng xôn xao trước việc một người đàn ông lớn tuổi treo tấm biển “Tuyển vợ hiền” ngay trước cửa nhà ở đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Tấm biển có nội dung: “Tuyển vợ hiền, yêu cầu biết đọc, biết viết, biết nghe. Ngoại hình ai nhìn cũng thích. Tôi cưới hỏi ngay”. Kèm theo đó là số điện thoại và địa chỉ nhà.

Hà Nội: Giận vợ, người đàn ông 50 tuổi treo biển tuyển vợ mới ngay trước nhà - Ảnh 1.

Tấm biển ông V. treo để “Tuyển vợ hiền” khiến nhiều người xôn xao.

Ngay sau khi hình ảnh trên được một số người đi đường thấy lạ đã chụp và chia sẻ trên mạng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò quảng cáo của người kinh doanh bởi tấm bảng kì lạ này được đặt ở mặt tiền tiệm bán đồ inox, nhôm, kính ở Hà Nội. Tuy nhiên, khi chúng tôi tìm đến địa điểm trên, người đàn ông đăng tải thông tin cũng xác nhận ông treo biển tuyển vợ nhưng từ chối thông tin thêm.

Nhiều người xung quanh khẳng định, việc người đàn ông trên treo biển tuyển vợ là chuyện hoàn toàn có thật.

Hà Nội: Giận vợ, người đàn ông 50 tuổi treo biển tuyển vợ mới ngay trước nhà - Ảnh 2.

Ngôi nhà trên của ông V. hiện đang cho một người khác thuê để kinh doanh nhôm kính.

Theo đó, người đàn ông treo tấm biển được xác định là N.V.V. (khoảng gần 50 tuổi, là chủ nhà ở đường Láng, quận Đống Đa. Người dân cho biết, ông V. đã treo tấm biển trên được 2 ngày. Đến chiều tối ngày 20/4, có lẽ vì xấu hổ, ngại ngùng với mọi người xung quanh nên người con trai của ông V. đã dỡ tấm biển xuống cất đi.

“Ông ấy có vợ và con trai lớn rồi, người vợ hiện đang chung sống với ông ấy là vợ thứ 2, trước cũng có một đời vợ nhưng rồi bỏ nhau. Tôi nghe nói ông ấy và người vợ hiện tại có xích mích nên ông ấy treo biển tuyển vợ”, một người dân sống cạnh ngôi nhà trên chia sẻ.

Hà Nội: Giận vợ, người đàn ông 50 tuổi treo biển tuyển vợ mới ngay trước nhà - Ảnh 3.

Tấm biển tuyển vợ treo trước cửa nhà trước đó đã được dỡ bỏ.

Theo người này, chuyện ông V. treo biển “Tuyển vợ hiền” khiến không ít người sống gần khu vực bàn tán. “Người vợ thứ 2 của ông ấy cũng rất xinh xắn, trẻ trung. Nhưng không hiểu sao ông ấy lại treo tấm biển như thế, không hiểu người đàn ông này nghĩ gì mà làm vậy”, người này tỏ vẻ thắc mắc.

Trao đổi với chúng tôi, người chủ thuê địa điểm trên mở cửa hàng inox cũng khẳng định, trước thời điểm ông V. đăng thông tin tuyển vợ, vợ chồng ông V. có xảy ra xích mích. Người này cũng cho biết bản thân ông V. lúc ở nhà, lúc thì đi làm vũ công (dạy nhảy).

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, luật sư Giang Văn Quyết, Giám đốc Công ty TNHH Tôi Yêu Luật (Hà Nội) cho biết: “Nếu xét ở góc độ vi phạm pháp luật hình sự, vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng thì việc treo tấm tấm biển trên chưa đủ dấu hiệu cấu thành. Vì mới chỉ đăng biển thôi chứ chưa có hành vi chung sống như vợ chồng với người khác. Tuy nhiên, dưới góc độ về trật tự đô thị, biển quảng cáo thì đã vi phạm pháp luật và có thể bị xử phạt hành chính”.

Theo kenh14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article11 thói quen tưởng ‘vô thưởng vô phạt’ nhưng có thể tiết lộ chính xác tính cách một người
Next articleMột mình cân tất hội đầu gấu nhất trường… và bí quyết đằng sau khiến tất cả hết hồn