Trò cũ Hà Hồ hát ‘Người lạ ơi’ phiên bản hay nhất mọi thời đại tại The Voice 2018 gây NÁO LOẠN 4 HLV

53

Xuất hiện trong tập 3 Giọng hát Việt 2018, Nguyễn Hương Giang đã mang tới cho khán giả một màu sắc mới khi thể hiện lại bản hit ‘Người lạ ơi’.

videoPlayerId=69c1e92b3

Nguyễn Hương Giang đến từ Hà Nam, cô từng là học trò của Hồ Ngọc Hà ở Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Trong suốt 5 năm qua, dù đã có công việc ổn định nhưng cô gái trẻ này vẫn luôn khao khát được hát và đứng trên sân khấu. Chính vì vậy, Hương Giang đã quyết định đến cuộc thi và tìm kiếm cơ hội một lần nữa.

Lựa chọn ca khúc Người lạ ơi, Hương Giang đã khoác lên bản hit này một chiếc áo mới mẻ, giọng hát da diết, ngọt ngào và truyền cảm đã khiến mọi người phấn khích.

Ngay lập tức trên ghế nóng đã xảy ra một cuộc trao đổi thú vị, Noo Phước Thịnh đã qua bấm chọn giùm Lam Trường, Tóc Tiên bấm chọn giùm Noo Phước Thịnh.

Hương Giang từng tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Xem Thêm:

35

Sau khi phần trình diễn của Hương Giang kết thúc, Tóc Tiên đã phải thốt lên: “Hát lại một bài khác nó phải như thế này”.

Dù không bấm chọn nhưng Thu Phương vẫn khen ngợi giọng hát nồng nàn, và cách Hương Giang trau chuốt, nâng niu câu hát của mình. Noo Phước Thịnh và Lam Trường cũng dành nhiều lời khen ngợi Hương Giang. Kết quả, cô gái đến từ Hà Nam đã về đội Lam Trường.

Hiện tại phần trình diễn này đang giữ vị trí thứ 4 trên tab thịnh hành Youtube.

Theo Tiền Phong

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleNoo Phước Thịnh khiến hàng loạt thí sinh nữ chao đảo vì tuyệt chiêu thả thính, ngồi ghế HLV vẫn “tán gái” thần sầu
Next articleĐể yêu một cô gái từng trải, bạn cần đủ vững chắc để đưa họ đi trọn một cuộc tình