Giáo viên tiểu học khai “lỡ tay” tát và dùng roi đánh con riêng của chồng thâm tím cơ thể

83

Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gì ghẻ lại thương con chồng :(( đánh D.a M.a.n như này mà bảo lỡ đấy, lỡ gì lỡ lắm thế :<

Ngày 19/6, ông Nguyễn Quang Bằng – Trưởng Công an xã Thái Sơn (Đô Lương, Nghệ An) cho biết, hiện Công an huyện Đô Lương đã triệu tập bà Thái Thị S. để làm rõ nguyên nhân vụ việc bị bà này bị tố cáo đánh đập cháu Hoàng Đình T. (12 tuổi), con riêng của chồng bà S.

Theo ông Bằng, trước đó vào ngày 18/6, sau khi nhận được thông tin tố cáo, Công an xã Thái Sơn đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Đô Lương và tiến hành triệu tập bà S. lên để lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Cô giáo S. cũng đã làm tường trình lên cơ quan chức năng. Trong bản tường trình, cô cho rằng, sáng 17/6, gia đình có khách đến chơi nhưng T. đã h.ỗn lá.o với khách nên chị đã nhắc nhở và dọa. Tuy nhiên T. vẫn không nghe lời và thách thức nên chị đã lỡ tát vào má để dạy.

Tại cơ quan công an, bà S. thừa nhận có đánh cháu T. để dạy dỗ. Tuy nhiên do bà S. lỡ tay tát và dùng r.oi đá.nh cháu bé nên dẫn đến thâm tím ở mặt và người. Bà này thừa nhận việc đá.nh cháu bé là sai do bản thân quá nóng nảy.

Trong ngày 19/6, chồng bà S. là ông Hoàng Đình Quang cũng đã lên cơ quan công an gửi đơn xin không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với bà S. và xin mọi việc để gia đình tự giải quyết.

Bố của em T. cũng được cơ quan chức năng mời lên phối hợp để làm rõ thông tin liên quan. Hiện, sức khỏe của cháu T. hiện đã dần ổn định nhưng tinh thần vẫn đang rất hoảng loạn nên đang được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

Hiện, cháu T. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương. “Bác sỹ nói phải theo dõi mấy ngày nữa mới cho xuất viện. Chúng tôi sẽ không cho cháu ở với mẹ kế nữa. Các vết bầm đã đỡ hơn nhưng cháu vẫn còn hoảng sợ”, ông Hoàng Đình Diện (ông nội bé T.) cho biết thêm.

Được biết, mẹ em T. mất sớm. Cách đây 3 năm bố lấy vợ kế. Do bố T. là cán bộ Nhà nước, thường xuyên vắng nhà nên chỉ có mấy mẹ con ở với nhau.

Theo Phụ nữ Today

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleBiết bơi giỏi, cậu bé 12 tuổi vẫn bị đuối nước khiến nhiều cha mẹ phải giật mình
Next article9 mẹo vặt bếp núc cực hay chỉ những ai là “dân trong nghề” mới biết