‘Giá như vợ tôi có thể ngoại tình’ – Xem lần nào bật khóc lần đó

39

Cuộc đời đôi khi thật nghiệt ngã, ông trời cho tôi 1 cô vợ tuyệt vời nhưng lại không giúp tôi khiến cô ấy có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tôi năm nay 35 tuổi dã cưới vợ được 5 năm đó là kết quả của mối tình đẹp đẽ ngọt ngào suốt 4 năm trước đó. Vợ là mối tình thứ 2 của tôi còn với cô ấy tôi là mối tình đâu.

Xem thêm:

Suốt 4 năm tuổi thanh xuân chúng tôi gắn bó bên nhau, khi tôi khó khăn nhất cô ấy ở bên khi vui buồn tôi có cô ấy để chia sẻ. Vợ tôi có đôi mắt trong veo và nụ cười duyên rất đẹp, chỉ cần nhìn vào đôi mắt và nụ cười ấy mọi mệt mỏi, buồn phiền trong tôi dường như tan biến. Tôi yêu cô ấy rất nhiều và dĩ nhiên cô ấy cũng vậy.

Nhớ hồi mới cưới, 2 vợ chồng khó khăn lắm. Chúng tôi phải ở trong 1 căn phòng bé tẹo chật hẹp nhưng lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Từ bé vợ tôi ít phải chịu cực khổ nhưng nay vì tôi mà chịu thiệt thòi nên tôi thấy thương cô ấy nhiều lắm. Kể từ ngày yêu nhau và cưới nhau dù đã trải qua biết bao nhiêu chuyện và cả những khó khăn nhưng chưa 1 lần cô ấy than vãn.

Chính vì em như thế nên tôi đã cố gắng rất nhiều để cho em 1 cuộc sống tốt nhất. Nhưng giờ đây khi đã có nhà có xe rồi tôi vẫn chưa thể cho em thứ mà em muốn nhất đó là “làm mẹ”. Tôi không rõ vì sao mình lại bị vô sinh, tôi càng không thể tin chuyện ấy lại đến với mình.

Giây phút cầm tờ giấy xét nghiệm đó trên tay tôi thực sự chết lặng, mọi thứ dường như sụp đổ. Tôi thậm chí đã gào khóc như 1 đứa trẻ và khi đó vợ tôi vẫn nhẹ nhàng ôm lấy tôi và bảo: “Có em đây rồi, dù thế nào em cũng sẽ luôn bên em”.

Kể từ hôm đó cô ấy lén cất những bộ đồ trẻ con mà cô ấy đã từng mua tiện lúc đi siêu thị để sau này cho con mình mặc. Tôi thấy màn hình điện thoại vợ cũng không để ảnh mấy cô bé xinh xinh đáng yêu nữa. Hồi trước khi chưa dính bầu cô ấy cứ nghĩ do chúng tôi làm việc căng thẳng nên mới vậy. Cô ấy mua đồ trẻ con và ngắm ảnh trẻ con để niềm vui sẽ đến sớm, nhưng khi đã biết nguyên nhân cô ấy không thể dính bầu vợ liền cất dấu hết tất cả vì cô ấy sợ tôi buồn.

Mỗi lần lên giường cảm giác bất lực, nhục nhã và có lỗi lại dâng tràn. Tôi vẫn có thể làm tròn nghĩa vụ của 1 gã đàn ông nhưng không thể làm tròn nghĩa vụ của 1 ông chồng. Càng yêu cô ấy tôi lại càng thấy có lỗi, có lần tôi đã uống say để nói chia tay. Nhưng vợ không chịu, sáng sớm tôi tỉnh dậy cô ấy vẫn nấu cháo cho tôi ăn và cưới nói như chưa có chuyện gì.

Vợ tôi nói sẽ nhận con nuôi, nhưng tôi vẫn chần chừ chưa quyết định. Tôi sợ làm vậy sẽ trói chân vợ, cảm giác mặc cảm và thương vợ luôn dâng tràn khiến tôi khổ tâm vô cùng. Nhiều lần tôi ước: ‘Giá như vợ tôi có thể ngoại tình”. Nếu làm vậy ít ra cô ấy cũng có quyền được sinh con như bao người phụ nữ khác. Có vài lần tôi nhắc đến chuyện này thì cô ấy gạt đi và hét lên:

- Anh muốn em phản bội anh rồi sống trong cảm giác tội lỗi cả đời đấy à. Em đã nói em yêu anh và em không quan tâm chuyện đó rồi cơ mà.

Tôi sợ những lần đi qua công viên nơi có những đứa bé đáng yêu đang chơi. Tôi sợ nhìn thấy ánh mắt thèm thuồng có con của vợ và sợ tiếng lòng mình đang gào thét. Tôi cũng muốn có con dù trai hay gái tôi cũng muốn có 1 đứa. Tôi tưởng tượng có con rồi tôi sẽ yêu con hết mực, sẽ ngày ngày dành thời gian cho con và cùng con phụ giúp vợ nấu cơm mỗi tối.

Đã lâu lắm rồi vợ không còn đưa điện thoại cho tôi xem hình những đứa con của bạn em rồi hỏi: ‘Cái Bi, Cái Bống… con bạn em xinh không anh này”. Cô ấy sợ tôi buồn, sợ tôi suy nghĩ. Khi còn trẻ chúng ta yêu nhau, chúng ta sợ những đứa trẻ xuất hiện không đúng thời điểm làm ảnh hưởng cuộc sống. Nhưng khi có gia đình rồi, tôi mới nhận ra nếu ngôi nhà không có đứa trẻ ngôi nhà đó mất đi 1 nửa hơi ấm, mất đi 1 nửa hạnh phúc.

Những đứa trẻ giúp kết nối tình yêu giữa vợ chồng với nhau như 1 sức mạnh thần kì. 2giờ sáng tôi vẫn thức trầm ngâm hút thuốc ngồi ban công, chốc chốc nhìn qua cửa kính thấy vợ mình nằm đó. Em đang ngủ say, em vẫn rất đẹp nhưng em gầy đi nhiều vì lo nghĩ cho 1 người chồng khiếm khuyết như tôi. Tôi yêu em và tôi nợ em 1 món nợ mà cả đời tôi không trả nổi. Anh xin lỗi em, người phụ nữ tuyệt vời.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleChỉ cần bấm 2 huyệt vị này dù bạn đi 1000km cũng KHÔNg SAY, tội gì không làm thử luôn
Next articleHy hữu: Thai nhi được lấy ra phẫu thuật rồi đưa trở lại vào trong bụng mẹ