Bé gái Việt có cặp má phúng phính khiến nhiều người lầm tưởng là người Nhật

48

Gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt 1 mí và mái tóc Maruko khiến nhiều người lầm tưởng Minh Khuê là bé gái người Nhật Bản.

Khoảng vài năm trở lại đây, trào lưu chụp ảnh kỉ niệm ngay từ những ngày mới lọt lòng cho các bé sơ sinh dần trở nên được yêu thích. Với các bé 1, 2, 3 tuổi, việc lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời cũng “hot” không kém.

Theo chị Nguyễn Phương Dung (sinh năm 1982 ở Hà Nội), đến tháng 8 tới bé Minh Khuê – con gái chị, tròn 3 tuổi. Vì thế, chị cũng quyết định chụp cho con một bộ ảnh thật đẹp làm kỉ niệm, để sau này bé có dịp ngắm lại.

Đến tháng 8 tới Minh Khuê tròn 3 tuổi.

Chị cũng chưa biết đặt tên cho bộ ảnh là gì cho độc đáo nhưng Tiểu Ann – nhiếp ảnh gia, rất thích gọi là “Cô bé má phính” vì Minh Khuê sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi má phúng phính và đôi mắt híp 1 mí vô cùng đáng yêu. Sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, với kiểu tóc Maruko nhiều người còn lầm tưởng cô bé 3 tuổi này là người Nhật Bản.

Cô bé má phính Minh Khuê khiến nhiều người lầm tưởng là bé gái người Nhật.

Chia sẻ về con gái, chị Phương Dung cho biết: “Minh Khuê nhà mình có tính cách hơi đanh đá 1 tí, thích lý sự. Mình chưa cho bé đi chụp ảnh như thế này bao giờ, bình thường chỉ chụp điện thoại thôi. Tuy nhiên mình thấy con rất thích chụp ảnh, tạo dáng, mà đến tháng 8 này là sinh nhật con tròn 3 tuổi nên mình đã chụp cho con 1 bộ ảnh làm kỷ niệm.

Có một số kiểu là cô Tiểu Ann hướng dẫn bé tạo dáng còn lại thì bé cứ chơi đùa và nói chuyện với cô, cô ấy nhanh tay bấm máy chụp được nét hồn nhiên của con”.

Minh Khuê có tính cách hơi đanh đá và thích lý sự.


Về quan điểm dạy Minh Khuê trong cuộc sống, chị Phương Dung cho biết chị không có quan điểm gì đặc biệt cả mà chủ yếu cũng như bao bà mẹ khác, bé cứ phát triển bình thường, cái gì chưa đúng thì chị nói bé sửa. “Có một thầy giáo nói là “cố gắng tìm một sở trường nào của con để cho nó phát huy thì nó sẽ tự tin và thành công hơn”. Nếu con có năng khiếu gì đó thì mình sẽ cố gắng tạo điều kiện cho con theo hướng đó. Như hiện nay con rất thích múa và làm người mẫu thì cuối tuần 2 mẹ con hay chở nhau đi học múa”, Chị Dung chia sẻ thêm.

Hầu hết những khoảnh khắc đều là do Khuê tự do vui chơi mà nhiếp ảnh gia sẽ là người ghi lại thật nhanh.

Chính vì thế, mọi biểu cảm của cô bé đều diễn ra khá tự nhiên.

Đôi má phúng phính, mắt 1 mí cùng kiểu tóc Marulo khiến Khuê trông như một bé gái người Nhật.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCô gái được cho là nạn nhân – kẻ cướp chồng trong vụ đánh ghen xát ớt “vù.ng k.í.n” tiết lộ sự thật gây sốc
Next articleChàng trai đút cơm cho bà ăn: “Em cho bà ăn để báo hiếu chứ không phải câu like như nhiều người vẫn nói”