Bé gái từ khi sinh ra đã có mái tóc dài đáng yêu, ai cũng muốn ngắm nhìn

222

Tại Sydney, Úc, bé gái Alexis Bartlett vừa mới 6 tháng tuổi. Khác với những đứa trẻ khác, bé có một mái tóc rậm rạp, mỗi lần đi ra ngoài đều thu hút ánh mắt của mọi người.

▼ Mái tóc của Alexis không phải dài ra sau khi chào đời, từ lúc mẹ bé mang thai đi siêu âm đã nhìn thấy mái tóc của bé.

▼ Anh Adrian, cha của bé cho biết, lúc đầu cả nhà đều giật mình, bởi vì Alexis không chỉ có mái tóc rậm rạp, mà ngay cả trán, lưng và mông đều có lông.

Tuy nhiên, anh không lo lắng, bởi vì lúc vừa ra đời anh cũng đã có tóc, con gái chỉ là kế thừa đặc điểm của anh.

▼ Mẹ của Alexis, cô Nicola 32 tuổi là một thợ làm tóc. Mọi người cảm thấy Alexis sinh ra trong gia đình này là được số phận an bài.

▼ Mỗi lần người nhà đưa Alexis đi ra ngoài, mọi người đều chú ý tới mái tóc của bé và đi tới trêu đùa. Hiện tại tóc của bé đã dài tới bả vai, so với những đứa trẻ cùng tuổi thì thật khác biệt.

▼ Adrian nói rằng, vợ anh là thợ cắt tóc sinh ra đứa con có tóc rậm rạp là một điều rất thú vị. Cả nhà đều xem Alexis như một bảo bối, còn thích mua cho bé đủ loại dây buộc và kẹp tóc.

▼ Người nhà thường cho Alexis đi chơi nước để bớt nóng bức. Mái tóc dày của bé bị gió biển thổi bay, trông rất cá tính.

▼ Có người nói trẻ em sẽ bị rụng tóc khi sinh ra, nhưng Alexis đã 6 tháng tuổi, tóc không những bị mất mà còn rất dài và dày.

▼ Bây giờ, Alexis dường như đã trở thành một ngôi sao nhỏ, muốn gặp cô bé đáng yêu này cần phải nhờ cho mẹ bé sắp xếp thời gian.

Bé vừa sinh ra đã có được mái tóc dày mà rất nhiều người trưởng thành mong muốn, thật sự khiến mọi người hâm mộ.

Huy Hoàng/DKN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleTại sao phải che toàn bộ gương khi nhà có đám tang, không phải sợ ma mà lý do thực sự khiến 99% người thân hối hận
Next article‘Choáng váng’ trước loạt ảnh hại não hoàn hảo đến không ngờ