Bé gái bị anh rể h.ã.m h.iếp đến mang thai 8 tháng: Vì béo nên gia đình không ai nhận ra!

384

Thấy bụng ngày một to, G. mới chịu nói thật với gia đình rằng mình bị chồng chị họ ép qua.n h.ệ. t.ìn.h d.ụ.c vào cuối năm ngoái.

Chiều 6/8, tôi tìm đến nơi ở của gia đình cô N.T.H.K. (47 tuổi, ngụ đường Nguyễn Bình, Ấp 2, huyện Nhà Bè, TP.HCM) – người mẹ có con gái 17 tuổi bị x.âm h.ại sắp đến ngày sinh.

Cái gì đạp trong bụng con vậy mẹ?

Nhìn bé C.X.G. (17 tuổi) ôm gấu bông ngồi thu lu trong góc nhà, cô K. không kìm nổi xót xa. Cô tâm sự: “Mấy tháng trước, tôi không thấy con bé sử dụng băng vệ sinh nên hỏi sao chưa đến kỳ kinh nguyệt. Nó trả lời nóng trong người khiến kinh thất thường.

Thời gian sau, con bé mập lên nhiều. Tôi phủ đầu nói con đã làm chuyện người lớn nên có thai phải không, nhưng, nó khẳng định không qua.n h.ệ. t.ìn.h d.ụ.c với ai”.

Thấy G. có biểu hiện bất thường, cô nhờ em gái đến nói chuyện với cháu. Tuy nhiên, bé vẫn một mực nói chưa qua.n h.ệ. với ai.

“Một hôm, nó chạy xuống nhà mếu máo: Trong bụng con có con gì nhúc nhích, chắc con bị bệnh sắp chết.

Nghe xong, tôi chỉ biết ngồi nhìn con và khóc. Con bé đã lớn nhưng không có khôn, đến chuyện mang thai cũng không hay biết.

Người làm mẹ như tôi thật đáng trách, vì mải mê lo cuộc sống mà ít quan tâm đến con cái”,cô dằn vặt.

“Tôi ngã quỵ khi biết “tác giả” cái thai”

Theo chị Mai, vì cuộc sống gia đình khó khăn, bé H. học đến lớp 7 thì nghỉ học, ở nhà phụ giúp bố mẹ. Khoảng đầu năm 2015, H. đến cửa hàng của người anh rể là H.C.L (SN 1984) để làm việc. Nghĩ rằng người trong nhà, L. lại là con rể của anh trai chị Mai nên chị an tâm để H. ở lại giúp việc cho L. Khoảng 2 tháng nay, thấy con gái có những biểu hiện lạ, không có kinh nguyệt, mập lên bất thường nên chị Mai lo lắng, gặng hỏi bé H.

Chị Mai đau đớn kể lại việc phát hiện bé H. mang thai 8 tháng tuổi

Nỗi đau đớn của 2 mẹ con khi hung thủ lại là người thân trong nhà

“Tôi cứ nghĩ con bé đang tuổi ăn tuổi lớn, mập lên thôi chứ không nghĩ nó đã có thai. Đến tháng thứ 7, tôi hỏi hoài mà bé không chịu nói. Lúc đứa bé trong bụng đạp dữ quá, nó mới ngây ngô hỏi tôi có cái gì đạp trong bụng con vậy mẹ? Lúc đó tôi chỉ biết ôm con vào lòng mà khóc”, chị Mai nghẹn ngào nói.

Bữa sau, cô thấy con than mệt nên hẹn chiều đi bệnh viện. Đến trưa, bé né tránh không đi. Cô đành gọi em gái lên nhà làm dữ để G. nói ra sự thật đã qua.n h.ệ. với ai.

“Con bé khai nói ra khó xử lắm, chị N. (chị họ) sẽ đánh chết con. Nghe vậy, tôi biết ai là tác giả cái thai. Tôi bủn rủn chân tay và ngã quỵ, không biết phải xử trí ra sao”, cô nói.

Dù đã 17 tuổi nhưng H. lại khờ khạo, không được nhanh nhẹn như những bạn trẻ cùng trang lứa. Khi xảy ra sự việc bị anh rể dùng vũ lực để x.âm h.ại, H. cũng không kể cho bất cứ ai nghe vì sợ. Em rụt rè cho biết: “Anh L. bảo không được kể cho ai nếu không anh ấy sẽ đánh em, chị D. (vợ L.) mà biết được cũng không tha cho em. Nghe anh L. nói vậy, em đâu dám nói với ai, em chỉ biết sợ hãi, khóc lóc một mình mà thôi”.

Sau khi biết được bé H. bị chính anh rể của mình x.âm h.ại đến mang thai, chị Mai và gia đình tìm mọi cách để trấn an con gái. “Biết mình có em bé, con bé hoảng lắm, nó vẫn chưa hiểu thế nào là có thai, sinh con…hai vợ chồng tôi phải thay phiên túc trực bên nó, chỉ sợ nó nghĩ bậy, làm điều dại dột mà thôi”, chị Mai bật khóc.

Đi siêu âm, bác sĩ chẩn đoán G. mang thai được 7 tháng khiến cô lần nữa chết lặng.

Nghi phạm đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng, ngờ đâu…

Bé G. là con gái thứ 2 của vợ chồng cô K.. Học hết lớp 7, em nghỉ ở nhà vì biến cố gia đình. Sau đó, em đến xưởng của anh rể làm thuê.

Cuối năm ngoái, mẹ bị tai nạn nên em nghỉ ở nhà chăm sóc. Thời gian ấy, anh rể đã dụ G. vào nhà nghỉ và ép qua.n h.ệ. t.ìn.h d.ụ.c.

“Hôm đó, em xin mẹ ra quận 7 gặp bạn. Khi về, anh L. (anh rể) gọi điện hỏi em đang ở đâu rồi nói sẽ chạy qua đón. Đến Trung Sơn, anh rủ em vào quán ăn đồ nướng. Ra về, anh chở em đi lòng vòng các hẻm và nói vào đây có việc, xong sẽ đưa về nhà sau.

Ở đó, anh ép em làm chuyện người lớn và dọa nói ra sẽ bị chị N. đánh chết. Từ bữa đó, anh L. chưa gặp lại em lần nào”, G. kể lại.

Biết cháu rể là thủ phạm, cô K. hẹn ra quán nói chuyện. Tại đây, hắn đã thú nhận trước Tết có qua.n h.ệ. với G. và biết sai nên chưa dám gặp lại.

Cô thông báo G. đã có thai 7 tháng, hắn vui mừng và đồng ý đứa trẻ chào đời sẽ đón về nuôi. “Nghĩ đến tình gia đình, tôi không thưa công an. Thay vào đó, tôi sẽ chăm sóc con đến ngày sinh rồi âm thầm giao cháu cho thằng L., coi như không có chuyện gì xảy ra.

Ngờ đâu, bữa sau nó nói con tôi qua.n h.ệ. với thằng khác rồi đổ thừa cho nó. Nếu con G. có thai với người ngoài, tôi chấp nhận bị lăng mạ. Đằng này, nó là người thân trong gia đình mà nói vậy thật cay đắng” cô bức xúc.

Cũng theo chị Mai, L. và cháu gái chị đã kết hôn gần 5 năm mà vẫn chưa có con, nên chị mới chỉ cách cho L. nhận đứa bé về nuôi dưỡng mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai vợ chồng, việc L. x.âm h.ại khiến bé H. có thai cũng sẽ được giấu kín nhưng L. nhất định không chịu.

“Nó bảo chắc gì đứa con trong bụng bé H. là con của nó, nó nói chỉ qua.n h.ệ. với bé có một lần mà thôi. Tôi tức quá, nó đã làm con bé ra nông nỗi như vậy, giờ còn lại nói tráo trở, tôi cảm thấy lòng tốt của mình bị xúc phạm bởi hạng người như L.”, chị Mai bức xúc.

Sự việc vỡ lở, gia đình L. đã đến gặp cô.. Họ đưa 60 triệu với thỏa thuận sẽ không lên công an trình báo nhưng cô không đồng ý.

Nỗi lo đứa trẻ không cha…

Đứa bé đang lớn lên từng ngày trong người H.

Căn phòng kín là nơi H. tự giam mình suốt mấy tháng nay vì sợ mọi người dè bỉu

Từ ngày xảy ra vụ việc, bé H. chỉ biết nhốt mình trong căn phòng, không dám ra ngoài tiếp xúc với mọi người vì sợ những điều tiếng không hay. Mỗi ngày trôi qua, khi đứa bé dần dần lớn lên trong bụng, H. đau đớn vì không biết em sẽ đối mặt như thế nào.

Em ngây thơ hỏi: “Em sợ lắm, em không biết làm gì cả, mẹ nói đứa bé sắp chào đời rồi, em sẽ làm mẹ. Mà làm mẹ là thế nào vậy ạ?”.

Nhìn thấy con gái sống trong hoảng loạn, chị Mai căm phẫn chính bản thân mình. “Cũng tại tôi không tốt, vì lo cuộc sống cơm áo gạo tiền mà không quan tâm con bé. Đến khi nó có bầu tháng thứ 7, tôi mới phát hiện. Tôi thật đáng trách”, chị Mai bật khóc.

Nhắc đến đứa trẻ sắp chào đời, cô buồn: “Chừng 1 tháng nữa con tôi sẽ sinh. Tôi đã khóc khi nghĩ đến chuyện tương lai. Quả thực, tôi có thể nuôi dưỡng cháu. Nhưng sau này, tôi sợ nó bị người đời châm chọc là đứa con rơi. Nó sẽ mang tâm lý không tốt khi bước vô đời. “Giờ đứa bé sinh ra đã không có cha, mẹ của nó còn quá trẻ, tôi chỉ mong nó sẽ có một cuộc sống khác, không biết được quá khứ đau lòng này. Nó không phải bị người ta dè bỉu là bố nó là anh rể lấy em dâu để sinh ra nó”.

“Biết thế nào bây giờ, hai vợ chồng tôi nào muốn phải cho đứa cháu của mình đi, đứa bé đâu có tội tình gì. Tôi chỉ sợ khi tôi chết đi, ai sẽ bảo vệ mẹ con nó trước những lời đàm tiếu của thiên hạ. Thà bây giờ tôi cho cháu để tương lai nó được tốt hơn”, chị Mai tâm sự.

Khi được hỏi về ý định ban đầu giao đứa bé cho vợ chồng của L. chăm sóc, chị Mai khẳng định: “Tôi sẽ không bao giờ giao cháu ngoại của mình cho một người bố mất nhân cách, tính người như L., cả con D. khi biết được em nó bị như vậy, nó cũng chẳng hỏi thăm, tôi rất thất vọng về gia đình đó. Nếu họ đã vô tình như vậy, tôi chỉ còn cách nhờ sự can thiệp của pháp luật để trả lại công bằng cho con gái mình”.

Vì vậy, tôi quyết định gửi gắm bé vào gia đình khác để không biết thân phận thật của mình. Tôi không muốn con bé sẽ khổ giống như mẹ nó”.

Lời từ khai của bé C.X.G tại cơ quan điều tra ngày 4/8

Kết quả siêu âm khám thai của bé G.

Ngày 4-8, được sự hỗ trợ của các luật sư thuộc Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, chị Mai đã làm đơn tố cáo H.C.L đến Công an huyện Bình Chánh (nơi ở của L.). Hiện vụ việc đã được Công an huyện Bình Chánh tiếp nhận, điều tra làm rõ tội danh “h.i.ếp d.â..m trẻ em” của L. theo đơn tố cáo của chị Mai.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Đỗ Ngọc Thanh (thuộc HBVQTE TP.HCM) cho biết sẽ tiếp tục hướng dẫn gia đình chị Mai các thủ tục pháp lý để đem vụ việc ra ánh sáng.

 Luật sư Đỗ Ngọc Thanh cùng với luật sư Trần Thị Ngọc Nữ sẽ tham gia hỗ trợ miễn phí cho gia đình chị Mai

“Trước những hành vi mà L. thực hiện với bé H. khiến em có thai khi em chưa đủ 18 tuổi, hơn nữa L. lại là anh rể của H. nên tính chất vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Đây không chỉ là một vụ h.i.ếp d.â..m thông thường, nó còn là biểu hiện của sự suy đồi văn hóa, cần phải xử lý nghiêm minh để tránh các trường hợp tương tự. Với H., thai nhi là chứng cứ đặc biệt nghiêm trọng, có cơ sở rõ ràng để công an tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can L. về tội h.i.ếp d.â..m”, luật sư Thanh nhấn mạnh.

Theo Khám phá

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleChuyện đời của H.: Đi làm osin từ năm lên 9, có con với cậu chủ mà vẫn mang tiếng chửa hoang
Next articleNghệ An: Tài xế taxi nhanh trí giải cứu 2 bé gái suýt bị bán với giá 120 triệu sang Trung Quốc – Đáng sợ quá mọi người ơi!