The Face tuần này: Hết Kiều Minh Tuấn ‘sàm sỡ’ Tú Hảo, lại đến Việt Anh thả thính loạt người đẹp không biết thẹn!

131

Trailer tập 9 mới nhất của The Face 2017 hứa hẹn những tình huống thú vị khi có sự xuất hiện của nam diễn viên “Em chưa 18” Kiều Minh Tuấn và Phan Hải “Người phán xử”.

Nếu như tập 8 The Face 2017, các thí sinh có cơ hội “hành hạ” host Hữu Vi để thể hiện nữ quyền, thì trong tập 9 tới đây, các cô gái phải đối mặt với những cám dỗ đến từ hai khách mời đặc biệt: Kiều Minh Tuấn (Em chưa 18) và Việt Anh (Người phán xử).

Kiều Minh Tuấn sẽ thử thách các thí sinh The Face trong tập 9 tớiCó vẻ như trong đoạn này, Kiều Minh Tuấn có “ý đồ” đưa người đẹp vào…nhà nghỉ?

Theo đó, Kiều Minh Tuấn có vẻ vào vai một tay chơi trong các quán bar, liên tục tán tỉnh, “sàm sỡ” các cô gái. Thậm chí, đoạn trailer còn hé lộ cảnh nam diễn viên “Em chưa 18” ép Tú Hảo uống rượu khiến cô lảo đảo. Có vẻ như trong đoạn này, Kiều Minh Tuấn có “ý đồ” đưa người đẹp vào…nhà nghỉ? Bên cạnh đó, tay chơi này còn ăn cái tát nhớ đời khi trót “động chạm” với các cô gái của The Face 2017.

Bên cạnh đó, tay chơi này còn ăn cái tát nhớ đời khi trót “động chạm” với các cô gái của The Face 2017.Tú Hảo bị ép uống rượu đến lảo đảo?

Về phần Phan Hải “Người phán xử”, vẫn cái chất ngông của con trai ông trùm, anh vừa gạ gẫm, dụ dỗ, “thả thính” các cô gái: “Sau hôm nay, chọn việc khác mà làm. Nếu khó quá, về Phan Thị”.

Việt Anh dụ dỗ các người đẹp về Phan Thị

Sự kết hợp của hai diễn viên nam chính trong hai bộ phim hot nhất hiện nay khiến khán giả mong ngóng. Liệu rằng trong thử thách này, ai sẽ là người phải rời khỏi chương trình? Câu trả lời sẽ có vào tập 9 The Face 2017, tối chủ nhật, 6/8.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleNgân 98 lại khoe hình đóng phim cấp 3, tưởng ngực khủng thế nào đến lúc ngó xuống mới hoảng!
Next articleCười đau bụng thanh niên được bà cô U50 tỏ tình ”không gì có thể thay đổi được tình yêu này cả!”