The Face tập 8: Vòng loại căng thẳng nhất cả mùa, thí sinh đã kém còn thái độ khiến người xem phát điên!

142

Trong tập mới nhất, thái độ của Thiên Nga với Lan Khuê và đối thủ trong phòng loại khiến người xem không thể chịu nổi. Thiên Nga liên tục lấn át Phương Chi trong phòng loại trừ, thậm chí thí sinh này còn thể hiện sự khó chịu ra mặt khi bị Lan Khuê chỉ ra điểm sai.
Với chiến thắng của team Lan Khuê đồng nghĩa Minh Tú và Hoàng Thùy phải cử thí sinh vào phòng loại trừ. Thiên Nga là lựa chọn của Minh Tú và Phương Chi là lựa chọn của Hoàng Thùy để đưa vào phòng loại trong tập 8 Gương mặt thương hiệu hôm nay.
Tuy nhiên, điều gây tranh cãi không phải là quyết định giữ hay loại người của Lan Khuê mà chính thái độ của thí sinh team Minh Tú đã khiến cho nhiều người xem cảm thấy vô cùng khó chịu.

Thái độ của Thiên Nga trong phòng loại đang trở thành đề tài tranh cãi

Cụ thể, trong phần loại trừ, khi Lan Khuê yêu cầu 2 thí sinh thuyết phục cô để giành quyền ở lại, Thiên Nga (team Minh Tú) liên tục dành những lời chê bai cho Phương Chi với thái độ thiếu tôn trọng.
‘Đây là lần thứ 2 em vào, còn Chi là lần thứ 3. Đây là đi thi chứ không phải đi chơi’; ‘Giờ phút này em thay đổi rất nhiều, em hơn Phương Chi, em chiến thắng thử thách cá nhân 2 lần trong khi đó Phương Chi chưa chiến thắng thử thách nào. Nga có sự tự tin nhưng khiêm tốn’.
Qúa bức xúc vì bị Thiên Nga chê, Phương Chi chất vấn việc thí sinh này đã đánh giá cô nhạt khiến cô cảm thấy vô cùng tổn thương. Lúc này, Thiên Nga đáp trả với Phương Chi thiếu tôn trọng khi nói: ‘Bây giờ, Nga đang nói với chị Khuê. Ở đây Chi không cần nói nhiều!’

Khi bị Lan Khuê chỉ ra điểm sai, Thiên Nga thể hiện thái độ thiếu cầu thị như thế này

‘Nga đang nói chuyện với chị Khuê, Chi không cần nói nhiều!’

Khi Lan Khuê yêu cầu cả 2 chỉ ra khuyết điểm của đối thủ để được ở lại, Phương Chi quyết định im lặng vì cô không muốn dìm người khác để có cơ hội đi tiếp. Ngược lại, Thiên Nga tiếp tục mất điểm khi liên tiếp tấn công Phương Chi bằng những đánh giá chủ quan.
Ngoài ra, để bảo vệ bản thân, Thiên Nga còn đưa ra lý do rằng cô bị bệnh nên có phần thể hiện không tốt. Khi được Lan Khuê hỏi chi tiết, Thiên Nga tiết lộ cô bị… sốt nhẹ. Lúc này, Lan Khuê lập tức mang Tú Hảo ra làm điển hình, bởi thí sinh này cũng đã phải nhập viện vì bị bệnh song vẫn có thể hiện ổn định.
Khi Lan Khuê chỉ ra điểm sai, Thiên Nga thể hiện thái độ không hài lòng với thái độ vô cùng khó hiểu.
Đến cuối cùng khi bị loại Thiên Nga cũng như HLV của cô tỏ ra hoàn toàn không phục với quyết định của Lan Khuê. Về phía khán giả có lẽ cũng đã có đánh giá cho riêng mình.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleBiết chồng vừa đi nhà nghỉ, vợ bắt làm liền 2 “hiệp”, sợ vợ nghi ngờ nên chồng nghiến răng làm còn vợ thì tỉnh bơ…
Next articleNóng: Đã tìm thấy thi thể cháu bé 20 tháng tuổi sau 2 ngày mất tích khi đang chơi với mẹ ở Thanh Hoá