Em gái vợ cũ ra mặt chửi Vy Oanh tan nát: “Nó chỉ hơn chị tôi ở bản lĩnh bạ đâu đẻ đấy còn ngoài ra chả có cửa mà so”

936

Một nick facebook có tên Phạm Hồng Phượng tự xưng em vợ cũ của chồng Vy Oanh đã lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ khá nặng nề.

Cuộc chiến giữa Vy Oanh và người bạn vợ cũ của chồng vẫn chưa kết thúc khi cả hai liên tục lên facebook công kích nhau. Nick facebook có tên Hoàng Lan Thuý tố nữ ca sĩ giật chồng người và bé Voi, con trai đầu của cô không phải là con ruột với người chồng hiện tại. Phía Vy Oanh phủ nhận mọi tin đồn, cô cho biết bản thân trong sạch, mẹ chồng và chồng sẵn sàng đứng ra minh oan cho mình. Dư luận vẫn đang hoang mang vì không biết nên tin bên nào.

Cách đây ít giờ, lại một tài khoản facebook khác có tên Phạm Hồng Phượng cũng lên tiếng chỉ trích Vy Oanh nặng nề. Theo một nguồn tin cho biết, Phạm Hồng Phượng là chị em bạn dì ruột với chị Vân, vợ cũ của chồng Vy Oanh. Trong status khá dài của mình, Phạm Hồng Phượng khuyên anh rể cũ nên “đóng cửa bảo vợ mới cho thiên hạ thái bình”. Cô nói thêm: “Còn nếu a muốn xổ toẹt vào tình nghĩa bao năm với đứa con gái 7 tuổi của mình để làm anh hùng cứu mỹ nhân, nhận đứa bé kia là con mình thì anh không xứng làm bố của cháu tôi”. Đồng thời, chị này còn thẳng thắn chỉ ra vào năm 2014, chị họ và anh rể vẫn đang vui vẻ, hạnh phúc nếu anh rể có con với Vy oanh ở thời điểm này thì “tồi quá”.

Nick facebook Phạm Hồng Phượng......em gái vợ cũ đã lên tiếng chỉ trích Vy oanh và anh rể cũ khá nặng

Nói về Vy Oanh, Phạm Hồng Phượng dùng lời lẽ sâu cay nhưng vẫn văn minh: “Nó nói về chuyện anh chị như kiểu chui dưới gầm giường nhà người ta ý nhỉ hay anh là người thích mang người cũ ra để kể xấu với vợ mới? Người ta nói 1 ngày cũng là vợ chồng huống chi bao năm đầu ấp tay gối mà anh để nó tự tung tự tác như thế. Nó, vợ mới của anh không đủ tư cách để nói về c tôi trên báo chí. Nó chỉ hơn chị tôi ở bản lĩnh bạ đâu đẻ đấy còn ngoài ra chả có cửa mà so. Đã có gan ăn cắp thì phải có gan chịu đòn, khoe chồng chung trên báo thì phải nghĩ đến thị phi. Đừng tưởng mình nó có thể diễn được nhiều vai, vừa làm đạo diễn với diễn viên chính rồi kiêm luôn cả khán giả vỗ tay. Anh trả cát xê cho nó được bao nhiêu để nó phải nhọc công như vậy?”

Cô cho biết thêm, sở dĩ chị họ của mình nhẫn nhìn là vì con gái. Hiện tại, sự việc cũng ảnh hưởng đến chị họ và cháu cô: “Chị tôi đến bây giờ vẫn nhún nhường không muốn ra mặt sợ làm ảnh hưởng đến con, anh chắc không biết cả chiều nay c tôi đi chơi với lớp con gái mà không được yên, phải gọi khắp nơi yêu cầu gỡ bài vậy mà con vợ mới của a nó hiên ngang lên báo kể lể về c tôi các kiểu. Nó đang cuống hay đang sợ gì mà phải bù lu bù loa lên thế? Bài này tôi để công khai comment cho rộng đường dư luận, không giống nó xóa hết comment trái chiều về bản thân. Là người nổi tiếng sao phải hèn thế?”

Phạm Hồng Phượng tag các chị em trong gia đình và là họ hàng với chị Vân, vợ cũ doanh nhân Lê Thiện.

Trong đó có cả nhân vật nổi tiếng thương trường là chị Đoàn Thuý Phương, tổng giám đốc công ty VIETART.

Cuối cùng, Phạm Hồng Phượng nhắn nhủ tới anh rể cũ: “Thôi tôi nhờ anh, nhiều tiền thì mua tặng cái đĩa bay trả nó về hành tinh của mình để chị và cháu tôi được yên. Anh bảo nó, còn non và xanh lắm, khi nào chín thì hãy quay lại nói chuyện tiếp. Phiền anh đính chính với nó cho chuẩn, cháu tôi không học trường quốc tế ( vì sao chắc anh biết tôi không tiện nói ra) và chị tôi không phải là nhân viên của công ty sự kiện mà là cổ đông sáng lập anh nhé.

P/S: Loạt ảnh giường chiếu của anh với nó mà trong một phút cao hứng được nó gửi cho chị tôi hiện chị tôi vẫn giữ. Nhờ anh hỏi nó muốn chơi hay nghỉ để tôi tiếp chiêu?”

Ngoài viết status, Phạm Hồng Phượng còn tag những người chị em trong gia đình mình và chị Vân, vợ cũ doanh nhân Lê Thiện vào status. Trong đó, đáng chú ý nhất là trong số những người được tag có chị Đoàn Thuý Phương, tổng giám đốc công ty VIETART.

Theo BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleBạn còn nhớ cô gái đen nhẻm trong ‘Tình yêu trong sáng tuổi học trò’? Giờ cô đã tốt nghiệp, xinh đẹp muôn phần
Next articleẢnh tự đăng thì niềm nở, hòa đồng đúng chuẩn Hoa hậu, đến lúc bị chụp trộm trông Huyền My khác hẳn!