Đức Phúc rap Người âm phủ cực đáng yêu khiến cư dân mạng cười không nhặt được mồm, đến Ngọc Trai cũng trố mắt lên

104

Mặc dù không thuộc lời và đọc rap có phần rời rạc nhưng giọng ca Ánh nắng của anh vẫn khiến các fan phát cuồng​.

Mới đây trong chương trình Mùa hè không độ 2018 dành cho các bạn sinh viên tại Hà Nội, Đức Phúc và gia đình Hoa dâm bụt cũng góp mặt. Là một trong những tên tuổi ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích, nên sự xuất hện của anh chàng đã khiến cho các bạn sinh viên vô cùng phấn khích. Điều đặc biệt quay trở lại trường cũ biểu diễn nên Đức Phúc có phần phần khích.

Mở màn chương trình với các bài hit quen thuộc Ánh nắng của anh, Cũng đành thôi, Năm ấy,…Bất chợt bối rối và quên bài nhảy nên Đức Phúc phải xin lỗi khán giả. Anh chàng có màn giao lưu dễ thương khi tự thú đã lâu mới về trường cũ nhưng vẫn kịp phát hiện ra có bãi giữ xe mới.

Trong phần giao lưu và ngẫu hứng cùng MC Ngọc Trai, chiều theo yêu cầu của khán giả, Đức Phúc đã rap một đoạn trong ca khúc Người âm phủ. Mặc dù không thuộc lời và đọc rap có phần rời rạc nhưng giọng ca Năm ấy vẫn khiến các fan phát cuồng với sự đáng yêu của mình.

Được biết trước đó Đức Phúc cũng cover Người âm phủ được nhiều khán giả và các trang fanpage cộng đồng đăng tải lại trên mạng xã hội và nhận được sự yêu thích nhiệt tình. Đa phần khán giả dành lời khen cho sự dễ thương, hồn nhiên của nam ca sĩ khi ngẫu hứng thể hiện bản rap này.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleNữ sinh viên bất ngờ được thầy giáo quỳ gối cầu hôn trong lễ trao bằng tốt nghiệp
Next articleHoa hậu Mỹ Xuân lần đầu hé lộ cuộc sống, người yêu sau ra tù