Đức Phúc lên tiếng việc mặc “nhái” Sơn Tùng, ham hố đi sinh nhật “sếp” đến nỗi mất cả mũ bảo hiểm!

18

Đức Phúc đã có những chia sẻ thú vị về việc thường xuyên mặc đồ giống phong cách của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, anh không phải sky như nhiều người vẫn nghĩ.

1

Câu chuyện bắt đầu kể từ khi người hâm mộ phát hiện Đức Phúc có phong cách thời trang khá giống với Sơn Tùng. Qua đó, nam ca sỹ đã vướng nghi vấn học hỏi phong cách ăn diện của Sơn Tùng M-TP. Có lần giọng ca gốc Thái Bình khoe chiếc kính hot trend thì ngay lập tức Đức Phúc cũng sở hữu nó. Hay đôi sneaker Gucci mà Đức Phúc"tậu" có giá 975$ khoảng hơn 21 triệu đồng cũng đã được Sơn Tùng đăng lên mạng xã hội trước đó.

2

Mới đây, Đức Phúc đã thú nhận rằng, nhiều lần thấy Sơn Tùng diện bộ đồ nào đó mà anh thích là ngay lập tức "dinh" về bằng được. Khi được hỏi có phải là sky chính hiệu không? Đức Phúc rõ ràng trả lời "Em đơn giản lắm. Em không theo một FC nào, em thích người này là em thích".

3

Đức Phúc còn nhớ lại câu chuyện lần đầu được gặp Sơn Tùng tại TPHCM. Đây cũng là dịp giọng ca "Ánh nắng của anh" tham gia GHV 2015. Sau khi nhận được thông tin Sơn Tùng tổ chức sinh nhật ngoài trời, Phúc và Bảo Uyên đã quyết định đội mưa để tham dự. Tuy nhiên chỉ được đứng ở xa và nghe hát. Đen thay, khi trở về lại bị mất mũ bảo hiểm.

Theo: We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleBơi giỏi, xinh xắn, biết lân la xin ăn, đàn lợn gây sốt vì “cute” quá sức!
Next articleKhông thể nhịn cười với các pha ứng xử hài hước tại các cuộc thi sắc đẹp, chị số 3 là vui tính nhất