Đôi nam nữ trùm chăn ‘m.â.y m.ư.a’ ngay trên giường ở bệnh viện gây phẫn nộ

371

Đoạn video clip ghi lại cảnh một cặp đôi ngang nhiên “m.â.y m.ư.a” trong phòng bệnh của bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ

Mới đây, trên diễn đàn hơn 1 triệu thành viên đã chia sẻ video clip ghi lại cảnh một cặp đôi q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c ngay trong phòng bệnh của bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên. Theo đó, quản trị viên của diễn đàn này bình luận: “Khi yêu thương lên đến đỉnh điểm thì tất cả thế giới quan xung quanh đều bị lu mờ“..

Xem thêm:

Trong đoạn video, mặc dù cặp đôi nam nữ này trùm chăn, nhưng có thể thấy rõ họ đang q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c ngay trên giường bệnh, trong khi đó những bệnh nhân khác đang ngủ. Hành động này khiếm nhã được lan truyền với tốc độ nhanh sau khi được người dùng đăng tải lên mạng xã hội facebook.

Độc giả Nguyễn Nga bình luận: “Sao lại có hành động vô liêm sỉ như vậy. Đây là nơi chữa bệnh, chứ không phải nhà nghỉ để mà m.â.y m.ư.a. Yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ này để không xảy ra những trường hợp tương tự“.

“Đó là một sự xúc phạm đến những bệnh nhân nằm viện cùng. Đây không phải nhà của họ, thích thì thuê phòng dịch vụ mà ở! Như thể không còn đâu để làm chuyện đó nữa. Tôi nghĩ nên trình vấn đề này lên BQL bệnh viện“, tài khoản facebook Bình Minh Dịu Êm cho hay.

Sau khi xảy ra vụ việc, PV đã liên hệ theo số hotline của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên, tuy nhiên đơn vị không bắt máy. Saostar sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc đến độc giả.

Theo saostar

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleThí sinh chuyển giới khiến Hương Tràm bật khóc
Next articleGhé thăm gia đình lùn nhất Việt Nam, đến khi biết được nguyên nhân ai cũng bật khóc tức tưởi