Đêm nào cũng bị chồng vật dậy đòi ‘5 hiệp’ cho đến khi không chịu nổi chui vào toalet trốn mới tìm thấy thứ này chất đống bên trong!

1048

Quá sợ hãi trước chuyện chồng quá “khỏe” trên giường, Nga trốn luôn vào nhà vệ sinh để khỏi phải chiều anh, nào ngờ lại phát hiện ra bí mật động trời này.

Nga lấy chồng hơn 4 năm, chồng cô là một người đàn ông ân cần và dịu dàng khiến trái tim cô lay động rất nhiều. Cuộc sống hôn nhân trước đó của 2 người vô cùng ổn thỏa và hạnh phúc, tuy rằng đời sống chăn gối có hơi không được hoàn hảo cho lắm.

Bởi vì chồng cô nhìn ngoài có vẻ cao to, lực lưỡng nhưng thực chất anh lại hơi kém trong khoản ấy, cô thậm chí còn đếm được số lần 2 vợ chồng gần gũi trong 1 tháng. Vì chỉ mới 32 tuổi , độ tuổi rực rỡ nhất của người đàn bà nhưng chưa bao giờ Nga có cảm giác thăng hoa nhất khi ở bên chồng.

Mỗi lần 2 vợ chồng chị yêu nhau đều là cả một sự nỗ lực của cả hai, biết anh luôn rất cố gắng nên Nga cũng hay tỏ ra là thoải mái để chồng không cảm thấy chạnh lòng.

Nhưng không ít lần cuộc vui phải bỏ dở giữa chừng, thậm chí Nga còn chưa cảm giác được gì thì đã biến mất. Cái kiểu thèm thuồng, không thỏa mãn ấy cứ lặp đi lặp lại hàng trăm lần, trở thành nỗi ám ảnh khiến cô dần không còn cảm hứng, thậm chí thấy sợ khi chồng đòi hỏi.

Tuy thật sự đôi khi có cảm giác chán chồng nhưng Nga vẫn nhắm mắt bỏ qua, vì cô không muốn cuộc sống của gia đình bị xáo trộn quá nhiều. Biết chồng kém ấy nên mỗi khi hội bạn ngồi chơi bàn tán về chuyện chăn gối giữa vợ chồng thì cô luôn im lặng không nói gì.

Vậy mà không hiểu sao, khoảng hai tháng trở lại đây, Nga bỗng thấy chồng “nhiệt tình” hơn hẳn.

Hầu như đêm nào chị cũng bị chồng “khều” dậy khi các con đã ngủ say, ngày nghỉ có khi “đòi” đến hai, ba lần, thậm chí đỉnh điểm lên tới 5 hiệp.

– Chồng ơi, sao dạo này chồng khác thế?

– Sao, em không thích à.

– Không thích là thế nào? Em thích muốn chết đi được ấy, chồng em dạo này tuyệt quá đi thôi.

Lúc đầu, Nga cũng bị kí.ch thí.ch, hư.ng ph.ấn trước sự thay đổi của chồng nên đáp ứng nồng nhiệt. Nhưng dần dần, chị cảm thấy “quá tải” và thực sự không tài nào chịu nổi được nữa. Người ta cứ bảo không có thì thèm mà có rồi  thì nhanh ngán, câu ý hoàn toàn đúng với cô lúc này.

Trước chồng kém khoản đó thì Nga cũng đâm ra cáu kỉnh, bực dọc với anh nhưng nay chồng su.ng mã.n thì cô lại càng cảm thấy điên tiết hơn. Đơn giản là chỉ vì sau hàng đống công việc, vào cuối ngày, trong khi chỉ muốn nằm vật ra ngủ thì chị lại phải đóng vai người vợ nồng nhiệt g.ối chă.n. Tuy luôn mệt mỏi vì phải cố chiều chồng nhưng Nga không dám từ chối vì sợ anh không được no nê lại đi ăn vụng.

Nhưng quả thật, chồng thì càng ngày càng trẻ ra, khỏe khoắn và tràn trề bản lĩnh đàn ông  thì Nga lại héo úa như một cành cây khắp cạn nước. Mắt chị thâm quầng vì thiếu ngủ, đi làm thì luôn bị mọi người trêu chọc.Thế nhưng, Nga lại không thể nói thẳng suy nghĩ của mình với anh nhưng đêm nào cũng phải cùng anh đại chiến 5 hiệp trên giường khiến cô phát sợ. Thà rằng 1, 2 lần còn cảm thấy thoải mái, đằng này thì… chẳng khác nào ác mộng.

Vậy là Nga đi trốn, đêm hôm đó chồng vừa bước ra từ nhà tắm, nằm lên giường định sẽ cùng cô bắt đầu như mọi ngầy. Thì Nga bỗng giả vờ ôm bụng kêu đau rồi chạy xộc vào phòng vệ sinh khóa trái cửa, nói với ra với chồng: “Em đau bụng quá, đêm nay thôi nhé chồng ơi!”.

Nói xong, cô định sẽ ngồi trong này khoảng 30 phút chờ anh ngủ rồi mới ra thì bỗng nhiên cơn buồn cũng ập đến. Nga mở thùng rác ra để ném giấy vệ sinh vào thì ngạc nhiên khi thấy đống vỏ lon Sting chất đống bên trong, phải đến gần 5 chai.

Không hiểu sao Nga bỗng dưng cảm thấy đống vỏ lon này với chuyện chồng mình 2 tháng nay “khỏe” bất thường đến vậy lại có liên quan đến nhau. Cô giật tung cửa ra hỏi:

– Chồng ơi, dạo này anh uống hơi nhiều nước Sting rồi đấy nhé. Vỏ lon nằm chỏng chơ bên trong thùng rác kia kìa.

– Ơ, anh thích uống mà, tại nó ngon.

– Không ngon gì hết, uống ít thôi. Từ giờ em cấm, 1 tuần uống 1, 2 lần thôi, uống nhiều nghiện xong không tốt cho sức khỏe đâu. Hình như em đọc báo nó còn làm giảm chất lượng tinh trùng nữa đấy.

– Hả, thật không? Nhưng sao anh thấy nó ổn mà…

– Ổn cái gì mà ổn, anh uống vừa vừa 1 tuần 1 lần thôi, em nói rồi đấy. Em mà phát hiện anh uống nhiều cái thứ này thì em cấm tiệt.

Nhìn cảnh tượng chồng méo mặt, bí xị không nói được gì mà Nga cười thầm trong lòng. Cô biết ngay mà, quả nhiên chồng đã dùng nước tăng lực Sting với đống bò húc cà phê các loại để nâng cao khả năng làm chuyện đó cho mình. Nắm được cái thóp này, cô sẽ điều chỉnh để cho phù hợp với sức khỏe của mình, chứ để anh thả phanh như 2 tháng trước chắc cô kiệt sức mà chết mất.

Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleĐây là 6 điều đàn ông cực ghét khi làm ‘ch.u.yện ấ.y’ mà phụ nữ không hề hay biết!
Next articlePhạm Hương khóc cạn nước mắt, tiễn đưa bố về nơi an nghỉ cuối cùng, nhìn mẹ cô mới thực xót xa!