Đầu tuần “cười xả láng” với loạt ảnh vui bá đạo trên mạng xã hội

345

Học sinh mèo, thánh photoshop, chú mèo ngồi rình cánh gà, Su Su yêu dấu, điện thoại trà sữa… là những hình ảnh hài hước được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ ngày đầu tuần.

Thứ 2 đầy căng thẳng với lịch làm việc dày đặc, cùng “shock” lại tinh thần bằng chùm ảnh hài hước được các cư dân mạng đặc biệt yêu thích dưới đây nhé!

 Status: Đang ngủ và bị cursh chụp chộm ahihi Status: Đang ngủ và bị cursh chụp chộm ahihi

 Đôi khi những điều tưởng rằng phi lý thì đã trở thành chân lý- thanh niên nghèo bị bạn gái đá said. Đôi khi những điều tưởng rằng phi lý thì đã trở thành chân lý- thanh niên nghèo bị bạn gái đá said.

 Thánh photoshop của năm. Thánh photoshop của năm.

 Khi Trà sữa đã ngấm hết vào máu của bạn và giờ là ngấm vào cả điện thoại​. Khi Trà sữa đã ngấm hết vào máu của bạn và giờ là ngấm vào cả điện thoại​.

 Chào mọi người, mình là Su Su, mình thích gặm xương, không tè dầm. Đặc biệt, mình yêu màu tím, ghét sự giả dối và chưa có người yêu. Chào mọi người, mình là Su Su, mình thích gặm xương, không tè dầm. Đặc biệt, mình yêu màu tím, ghét sự giả dối và chưa có người yêu.

 Tâm bất thính giữa dòng đời đầy thính. Tâm bất thính giữa dòng đời đầy thính.

 Chỉ cần một chiếc quần là đã có ngay một cái áo vets hoàn chỉnh. Chỉ cần một chiếc quần là đã có ngay một cái áo vets hoàn chỉnh.

 Thịt nướng thơm điếc cả mũi rồi, sen ơi cho hoàng thượng một miếng thôi... Thịt nướng thơm điếc cả mũi rồi, sen ơi cho hoàng thượng một miếng thôi…

 Học không chịu học, chỉ giỏi ngủ nên bị đuổi ra khỏi lớp rồi. Học không chịu học, chỉ giỏi ngủ nên bị đuổi ra khỏi lớp rồi.

Tổng hợp

Theo thethaovanhoa.vn

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleBất ngờ với những sinh vật kì dị vừa được khoa học phát hiện
Next articlePhép màu đã xảy ra: Sau 43 năm, người mẹ tìm thấy con gái thất lạc bị trao nhầm ở nhà hộ sinh