Danh tính bé gái nước mắt lã chã vẫn cãi tay đôi với bố, trời ơi con khóc mếu mà triệu trái tim rụng rời

165

Nhà có cô con gái lém lỉnh như thế này, muốn mắng cũng phải "cứng" lắm mới không tan chảy trước sự đáng yêu hết nấc của con.

Có con gái là điều hạnh phúc của mỗi ông bố, bà mẹ, con gái nhỏ như một nàng công chúa nhõng nhẽo, nhưng cũng rất biết nghe lời, tha hồ diện váy áo xúng xính, xinh đẹp cho nàng ta. Tuy nhiên, đôi lúc, cô nàng lại trở nên ương bướng, khó chiều khiến phụ huynh phải đau đầu và “đóng vai ác” để dạy bảo nghiêm khắc.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 6 phút ghi lại cảnh ông bố “dạy dỗ” hai cô con gái. Theo tin tức trong  đoạn clip, vì hai cô con gái mắc lỗi nên ông bố đã bắt hai con quỳ và nhận lỗi của mình.

Xem thêm:

Vừa “hỏi tội” con gái, ông bố vừa cầm chiếc roi trước mặt, cô chị khoanh tay vâng lời, còn cô em nhỏ tuổi hơn thì luôn miệng “cãi lại lời bố” rất hồn nhiên.

Điều khiến nhiều người thích thú chính là điệu bộ đáng yêu và hồn nhiên của cô em. Khi cô bé khóc thì bố quát không được khóc, khi ấy gương mặt của bé trông rất khôi hài.

Tuy nhiên sau khi được bố “dạy cho một bài học”, cô em ngoan ngoãn vâng lời, xin lỗi bố và chị hai, còn cô chị phải đợi bố “dọa dẫm” thì mới chịu nói lời xin lỗi. Sau đó, 2 chị em được bố bảo dẫn nhau đi rửa mặt, “làm hòa” với nhau.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều bày tỏ sự thích thú được điệu bộ hơi “cứng đầu” nhưng cực kỳ đáng yêu của bé. Bên cạnh đó, nhiều người cũng ủng hộ cách dạy con của ông bố này.

Theo:Zing

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleLưu lại ngay BÀI THUỐC quý nổi tiếng khắp thế giới TRỊ TẬN GỐC UNG THƯ DẠ DÀY, hiệu quả lắm nha mọi người!
Next articleTưởng đàn ông thương vợ thì không ngoại tình, đấy là lúc họ chưa gặp được người phụ nữ đẹp và giàu hơn thôi