Danh hài Chí Trung bàng hoàng khi mẹ qua đời, sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn

109

Hiện tại, nam danh hài đang rất đau lòng khi đấng sinh thành của mình đã ra mình đi mãi.

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Chí Trung vừa chia sẻ dòng trạng thái với nội dung rất đau buồn. Anh cho biết, mẹ của mình đã vừa “từ trần” vào khuya ngày Chủ nhật (23/7/2017). Cụ thể anh viết: “Vô cùng thương tiếc báo tin Mẹ tôi là Bà Phùng Thuý Lan sinh năm 1941, ngụ tại 13 Nguyễn Khắc Cần, phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau một thời gian lâm bệnh nặng đã mất đêm qua vào hồi 23h27′ ngày 23/7 (tức ngày 1/6 âm lịch) tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Lễ viếng sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng số 5 Trần Thánh Tông. Cụ thể ngày giờ xin phép được thông báo sau. Gia đình đau buồn kính báo!”.

Sau đó, Chí Trung có gửi lời thông báo ngày giờ để làm các thủ tục viếng mẹ của mình trên trang cá nhân. Nam danh hài đang rất buồn vì chuyện này.

Trước thông tin gây bất ngờ và bàng hoàng như vậy, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến gia đình của Chí Trung và mong cho mẹ anh sẽ sớm yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng.

MC Quyền Linh, diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Huyền My,…

… ca sĩ Bằng Kiều,

… ca sĩ Mỹ Dung cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình danh hài Chí Trung.

Bình luận của cư dân mạng chia buồn cùng gia đình Chí Trung.

Đồng thời, nhiều khán giả yêu mến anh cũng để lại nhiều lời thương tiếc trước thông tin này cùng anh.

Chí Trung là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình khi anh góp mặt thường xuyên trong các tiểu phẩm hài, đặc biệt là hài miền Bắc.

Ngoài ra, anh còn là một trong những diễn viên chủ chốt và quen thuộc trong chương trình Táo Quân của Đài Truyền hình Việt Nam vào mỗi dịp Giao thừa hàng năm.

Chí Trung được đánh giá là người sống tình cảm, luôn hướng về gia đình. Đã có không ít lần anh trải lòng về tình cảm với người thân, nhất là vợ và con gái.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Theo thethaovanhoa

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article9 bệnh “tiêu hoang – xài sang” mà chỉ người Việt Nam mới có – Hèn gì nghèo mãi không ngóc lên nổi
Next articleNam ca sĩ Việt qua đời ở tuổi 30 sau khi ngã từ tầng 10 chung cư ở Hà Nội