Đánh ghen không bạo lực, chỉ nói 1 câu bồ nhí cúi mặt khóc nức nở: Mày có nuôi được 2 con tao không?

40

Cư dân mạng phẫn nộ cô gái trẻ còn quá nhỏ tuổi mà đã biết đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác bị chị vợ xử đẹp.

Lại thêm một cô gái trẻ ham của lạ thích trai có vợ có con nhận ngay những những quả đắng chua chát. Đoạn clip được quay lại bằng điện thoại tại một quán cafe. Cuộc nói chuyện giữa cô vợ và bồ nhí của chồng. Đoạn clip khiến mọi người khi xem xong ai cũng phẫn nộ, với cái độ tuổi kia mà đã biết đi cặp bồ thật quá là kinh khủng.

Được biết cô bồ nhí còn rất nhỏ tuổi, sở hữu một khuôn mặt góc cạnh xinh xắn một làn da trắng và body đẹp nhưng không ngờ lại có hành động vô liêm sỉ như vậy. Đã biết người đàn ông kia đã có vợ và hai con nhỏ nhưng cô gái trẻ vẫn cố xen vào cuộc sống đang hạnh phúc yên ấm của nhà người khác để làm vui cho bản thân.

Trang FB cá nhân của cô nhân tình trẻ bị vợ đánh ghen

Clip đánh ghen của cô vợ:

Vì đã quá nhún nhường nhịn chồng để con được có đầy đủ cả bố lẫn mẹ nhưng không ngờ cả chồng và bồ nhí sống không biết điều ngang nhiên hẹn hò, chat chít nói chuyện với nhau ngay tại nhà bị vợ bắt quả tang. Không chịu được nỗi bức xúc này, cô vợ đã hẹn bồ nhí ra quán cafe ngồi nói chuyện răn đe nhưng do trong lòng đang bức xúc quá nhiều nên những câu nói chửi bới không được bình tĩnh.

Vợ hẹn nhân tình ra quán cafe nói chuyện 

Dù tất cả mọi chuyện đã rõ trắng đen nhưng nhân tình không chịu nhận lỗi vẫn cố gắng cãi bằng được cho rằng mình không sai. Cô vợ ức chế không kìm lòng được đã xông vào tát nhân tình cảnh cáo. Thấy chị vợ quá phấn khích không kiềm chế được bản thân nên những người xung quanh đã lao vào can ngăn cô vợ.

Cô vợ xông vào tát cảnh cáo nhân tình 

Chỉ một câu nói chua chát mà nhân tình chỉ biết ôm mặt khóc nức nở. Chị vợ gào thét:  ” Thứ gì của tao đã bỏ rồi thì mày cũng đừng hòng có được, mày có nuôi nổi hai đứa con tao không mà mày làm thế, mày có nuôi được không ” .

Nhân tình ân hận ôm mặt khóc nức nở

Tuổi nhỏ mà hành động không hề nhỏ, cũng may sự nhận lại của cô vợ còn quá cao nên cô nhân tình chỉ nhận vào cái tát nhẹ nhàng cảnh cáo cho sự sai trái. Nhưng sau câu nói thâm thúy của cô vợ thì nhân tình đã nhận ra cái sai của bản thân và chỉ biết ngồi khóc trong sự ân hận với những gì mình đã làm. Mong chị vợ hãy cố gắng vượt qua nỗi buồn này vì hai đứa con mà cố gắng vực lại tinh thần.

Theo: Thethao&Xahoi

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article17 tuyệt tác thiên nhiên hoàn hảo hơn cả Photoshop khiến bạn không thể rời mắt
Next articleKhai mạc hội thi c.h.im thế này thì bảo sao các ông đua nhau nuôi ch.i.m. Chim chả thấy đâu toàn thấy b.ư.ớm đậu quanh ch.i.m