Đẳng cấp như Minh Tú, Lan Khuê mà cũng ê chề vì bị siêu mẫu Hoàng Yến chê bai thế này đây!

121

Trong một talkshow mới đây, huấn luyện viên của Vietnam’s Next Top Model 2017 – Võ Hoàng Yến đã có những đánh giá về khả năng thị phạm của  hai HLV Minh Tú và Lan Khuê tại The Face 2017.
Vietnam’s Next Top Model và The Face là hai chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực thời trang, lại đang lên sóng song song nên không tránh khỏi sự so sánh. Dù mới đi được non nửa chặng đường, cả Next Top Model và The Face 2017 đều cho thấy đây là mùa thi kịch tính, đầy tranh cãi.
Nếu như The Face Vietnam gây tranh cãi với dàn huấn luyện viên trẻ nhất từ tuổi đời lẫn tuổi nghề so với các phiên bản quốc tế, thì Vietnam’s Next Top Model lại tiếp tục cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi mời được những cái tên kì cựu trong làng mẫu Việt đồng hành.
Mới đây, trong một talkshow, Võ Hoàng Yến – huấn luyện viên của Vietnam’s Next Top Model 2017 đã có chia sẻ thẳng thắn về khả năng thị phạm của bộ đôi HLV Lan Khuê và Minh Tú tại The Face 2017.

Võ Hoàng Yến trả lời về khả năng thị phạm của  HLV Lan Khuê và Minh Tú 

Võ Hoàng Yến cho rằng, chính sự hướng dẫn trực tiếp của cô đã góp phần giúp hai chân dài Lan Khuê và Minh Tú đạt được thành công như ngày hôm nay.  Là một người thầy, Võ Hoàng Yến luôn tận tâm chỉ dạy cho học trò của mình từng bước catwalk để chinh phục các cuộc thi lớn có tầm cỡ Quốc tế.
HLV Next Top Model cũng cho biết, không thế so sánh Minh Tú và Lan Khuê trên phương diện ai giỏi hơn ai, vì mỗi người đều có một thế mạnh riêng: “Tôi không so sánh được vì họ đại diện cho hai dạng người mẫu khác nhau. Minh Tú sexy, khỏe mạnh, thể thao, trong khi đó Lan Khuê phù hợp với hình ảnh người mẫu runway, mang tính high fashion”.
Vì thế trong quá trình chỉ dạy cho hai học trò này, Võ Hoàng Yến phải soạn ra hai “giáo án” khác nhau: “Tôi khai thác thế mạnh của từng người để chọn ra những cách dạy riêng. Điều đó chứng tỏ tôi phải biết nhiều cách dạy khác nhau để phù hợp với thế mạnh của các bạn đó”.

Lan khuê và Minh Tú

Trong cuộc trò chuyện, khi được MC hỏi về khả năng thị phạm của Minh Tú và Lan Khuê trong cuộc thi The Face 2017, Võ Hoàng Yến cho rằng cả hai chưa đạt độ hoàn hảo.
“Với tư cách là một cô giáo thì tôi luôn cầu toàn. Vậy nên, sự thể hiện của hai học trò chắc là chưa đủ. Tất nhiên, rất khó để yêu cầu ai thể hiện được tốt hơn những gì mình mong đợi, nhưng với cá nhân tôi, chỉ là tôi thấy chưa đủ.
Quan trọng hơn, hai bạn đang cố gắng hết sức. Và qua những cuộc thi như vậy, tôi chắc chắn rằng những kinh nghiệm thị phạm sẽ hỗ trợ tốt cho cuộc sống sau này của các bạn, trong những shoot chụp hay việc catwalk”. Võ Hoàng Yến nói.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho rằng, Lan Khuê và Minh Tú thị phạm chưa hoàn hảo

Võ Hoàng Yến hiện là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, cô đang là HLV tại Next Top Model 2017 được nhận sự yêu mến của rất nhiều khán giả vớinhững mà thị phạm “cực đỉnh” khiến thí sinh trầm trồ khen ngợi.
Theo We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleHồ Quang Hiếu ‘ghen ra mặt’ khi Bảo Anh công khai yêu Võ Cảnh
Next articleEm trai Angelababy đã trưởng thành, fan xuýt xoa: Baby phiên bản nam, phẫu thuật hay không nhìn cậu em là biết