Dàn phù dâu của Lê Phương thay váy đẹp, gợi cảm tại tiệc cưới ở nhà hàng!

205

Dàn phù dâu của Lê Phương thay váy đẹp, gợi cảm tại tiệc cưới ở nhà hàng

Các cô phù dâu xinh đẹp đã nhanh chóng thay trang phục, nhìn ai cũng lộng lẫy như muốn lấn át Lê Phương, nhất là Thúy Diễm.

Sau nghi thức ăn hỏi được tổ chức tại nhà của Lê Phương thì gia đình 2 họ và khách mời đã di chuyển ra nhà hàng để tham dự lễ thành hôn của cặp đôi này. Trong ngày vui, Lê Phương trang điểm rất xinh, miệng lúc nào cũng cười tươi tắn. Ai nhìn thấy Lê Phương cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Lê Phương trong lễ ăn hỏi ở Trà Vinh

Thúy Diễm luôn rạng rỡ…

Dàn phù dâu xinh tươi trong áo dài truyền thống màu xanh

Dàn phù dâu của Lê Phương lần này cũng toàn các gương mặt quen thuộc như Thúy Diễm, Thanh Trúc, Dương Cẩm Lynh, Diệp Bảo Ngọc. Lúc ở nhà cô dâu, cả 4 mặc áo dài truyền thống gam màu xanh giản dị. Tuy nhiên, lúc ra nhà hàng đã đồng loạt thay váy màu đen, nhìn qua có thể thấy Thúy Diễm là người gợi cảm nhất, khoe được vòng một lấp ló.

Ra nhà hàng, tất cả đã thay trang phục màu đen Dương Cẩm Lynh và Diệp Bảo Ngọc Lê Phương cân cả dàn phù dâu luônThúy Diễm mặc váy quây khoe n.gực se.x.yQuay góc nào người đẹp cũng lộ n.gực lấp lóNhưng đứng cạnh Thúy Diễm mặc hở nhất hội, cô dâu cũng phải chờn! Bình thường Thúy Diễm đi dự đám cưới cũng toàn mặc đồ se.x.y, khoe n.gực gợi cảm

Mỗi lần như vậy thì chắc hẳn các cô dâu cũng ngại đứng gần

Minh Anh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articlePhản ứng của Quách Ngọc Ngoan khi vợ cũ Lê Phương tái hôn!
Next articleLần đầu gặp cô Mỹ Tâm sau dao kéo, Đức Phúc tưởng được khen hết lời, ai dè bị chửi té tát!