Dân mạng nổi máu thám tử, bóc mẽ SỰ THẬT về cô gái mang bia sang người yêu xem World Cup bị bỏ bom chờ cửa đến sáng

40

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước câu chuyện của một mỹ nữ chân dài 1m65 mang bia sang nhà người yêu xem World Cup nhưng lại bị bỏ bom đứng chờ ở cổng từ đêm đến tận sáng. Bài chia sẻ về cô gái này được đăng tải cùng những hình ảnh chờ đợi ngủ gục bên ngoài cửa, những chia bia bị đập vỡ vương vãi, túi xách bỏ lạ với tiền mặt và số điện thoại bị nước bia đổ làm mờ.

Nhờ số điện thoại đó, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra được Facebook của một cô gái vô cùng xinh xắn có tên là DTT. Nhanh như chớp, hàng chục nghìn dân mạng đã lướt vào trang cá nhân này bình phẩm nhận xét và khuyên bảo cô gái. Cũng như bắt được sóng, cô gái liên tiếp đăng status buồn bã, uất hận anh người yêu khiến ai cũng tin đây là nữ chính thật trong câu chuyện.

Câu chuyện khiến dân mạng tin sái cổ nhưng liệu có phải sự thật?

Đục nước thả câu, đăng status liên tục

 

Hình ảnh trên Facebook được cho là cô gái là hình lấy trên mạng?

Thế nhưng không phải dân mạng nào cũng dễ bị dắt mũi, có một số người đã tỉnh táo phân tích và đưa ra các bằng chứng để cho thấy đây chỉ là một kịch bản câu like vô cùng chuyên nghiệp trong thời đại sống bằng like như hiện nay.

Thứ nhất, để chụp được các bức ảnh theo lịch trình chiều - đêm - sáng sớm như người đăng tải không có gì là khó nhưng người này đã không tinh ý để ý kỹ vết nước bia vỡ bắn ra. Trong bức ảnh chụp vào sáng sớm, nước bia vẫn còn trên mặt đất, trong khi cô gái đập từ đêm, giữa trời mùa hè thì không có chuyện đó.

Một dân mạng vô cùng tỉnh táo và được phong là FBI của Việt Nam

Vết nước bia bắn vẫn còn trên mặt đất đến sáng luôn

Thứ 2, đã mang túi xách và giấy tờ đều đựng trong đó, tại sao lại ướt được thẻ và vô tình đến mức số điện thoại bị nhòe 3 số cuối. Huống chi, giữa đất Hà Nội trộm cắp như ranh thì chiếc túi xách và số tiền như vậy liệu có còn tồn tại đến lúc anh chàng kia đánh răng xong và mở cửa xuống nhặt (lúc đó trời sáng hoảnh rồi).

 

Lập luận con gái luôn coi túi xách như tính mạng của 1 cô gái có vẻ được đồng tình

Thứ 3, dân mạng khẳng định không có người con gái nào ngu đến mức chờ đợi một mình giữa đêm khuya giữa đường như vậy, yêu thì yêu nhưng tính mạng, phẩm giá lúc nào cũng phải được ưu tiên lên hàng đầu.

Thứ 4, Facebook cô gái có tên DTT toàn hình ảnh sang chảnh lái xe, hàng hiệu ăn chơi tới bến... chứng tỏ con nhà giàu đại gia, cần gì phải khổ sở vì một anh người yêu đi ở trọ như vậy? Chưa kể, Facebook này toàn hình ảnh trên mạng, mỗi cô gái là một mặt chứ không phải là một người. Chứng tỏ rằng, đây là cả một hệ thống chuyên dựng chuyện câu like cực kỳ chuyên nghiệp, thỉnh thoảng rải vài cái status nhớ nhung làm anh em tưởng thật.

Ảnh trên Facebook hầu hết là hình trên mạng, mỗi ảnh một mặt không phải một người

 

 

Dân mạng vào tận Facebook DTT để bóc mẽ

Đến đây, không biết nên tin hay không tin vào người con gái tốt còn sót lại trên đời này, có lẽ trong khi dân mạng an ủi, thương xót cô gái thì đằng sau lại có một ê kíp đang cười ha hả vì chuyện xàm xí của họ bỗng được quan tâm, hàng chục page lớn nhỏ chia sẻ, hàng trăm nghìn bình luận...

Theo We25

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleNam sinh đi tắm sông bị ma nhập, mắt trợn trắng lên bờ nói 1 câu khiến cả đám bỏ chạy toán loạn
Next articleNếu quen người bàn tay có chữ M thế này, nhất định PHẢI giữ họ bên cạnh cả đời. Không có quý nhân phù trợ thì đi bên họ cũng may mắn thuận lợi