Dailymail – nhật báo hàng đầu nước Anh đã đưa tin về vụ đánh ghen rợn người mới xảy ra ở Thái Nguyên

441

‘Một người vợ đang mang thai bắt chồng cô gian lận đã trừng phạt người tình của chồng bằng cách ướp ớt vào âm đạo’ – dailymail đưa tin về vụ đánh ghen khiến cộng đồng mạng cảm thấy rợn người mới xảy ra ở Thái Nguyên.

Dailymail hôm qua (20/7) đã kể lại khá chi tiết về màn đánh ghen kinh hoàng diễn ra tại Thái Nguyên khi người phụ nữ 23 tuổi, được cho là đang mang thai 3 tháng, đã phát hiện chồng mình ngoại tình với một cô gái khác.

Người vợ đã cùng 3 người phụ nữ khác mang túi ớt tươi đến khống chế cô gái được cho là nhân tình của chồng, lột đồ rồi xát ớt vào vùng kín của người này.

Màn đánh ghen xát ớt vào vùng kín của tình địch tại Thái Nguyên xuất hiện trên Dailymai

Những hình ảnh lấy từ FB cá nhân của nhân vật

Hình ảnh về vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội

Tờ báo nổi tiếng này thậm chí còn trích lời của người phụ nữ đi đánh ghen rằng: ‘Chồng tôi có thích tôi sống hạnh phúc để chào đón con mình không? Làm thế nào anh ta có thể chăm sóc cho chúng tôi nếu anh ta lừa gạt tôi với một cô gái khác – một phụ nữ phá hủy gia đình. Phụ nữ có thể tha thứ dễ dàng nhưng họ không bao giờ có thể quên. Ghen tị là đau đớn. Cô ấy sẽ biết điều này. Có những người có thể ghét tôi bây giờ, nhưng cuộc sống là như thế, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người…’.

Dailymail cũng viện dẫn ý kiến từ Luật sư Giang Hồng Thanh (Văn phòng luật sư Giang Thanh) rằng: ‘Đầu tiên, rất cần có sự chia sẻ và thông cảm với trạng thái tâm lý bất thường của người vợ trong vụ việc này nếu quả thật có việc người phụ nữ bị xát ớt đã phá hoại hạnh phúc gia đình của chị ta và còn có thái độ thách thức chị này’.

Tuy nhiên, với hành vi xát ớt vào vùng kín của người phụ nữ kia, người vợ có thể phải gánh chịu những hậu quả pháp lý nặng nề.

Ảnh đời thường của cô gái

Dailymail cũng đăng tải cận mặt người phụ nữ đi đánh ghen (ảnh trên) và hình ảnh ngọt ngào của cô cùng chồng mình

Trước đó vào ngày (18/7), cộng đồng mạng được phen xôn xao trước những hình ảnh về vụ đánh ghen hết sức kinh hoàng, xát ớt vào vùng kín tình địch được cho là xảy ra tại Thái Nguyên.

Theo đó, đăng tải trên chính trang cá nhân facebook của mình, cô gái với nickname L.C được cho là người vợ đã đưa ra những hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái mặc váy đỏ (được cho là nhân tình của chồng) bị 4 người phụ nữ không rõ mặt cưỡng ép, lột váy, đè xuống giường để xát ớt vào vùng kín. Trong khi cô nhân tình liên tiếp phản kháng, cố lấy gối để che mặt thì 2 trong số 4 người phụ nữ đã giữ tay và chân cô gái rồi để 2 người còn lại đeo găng tay chà ớt vào cả vùng kín.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên thay vì được ủng hộ khi ra tay trị ‘con giáp thứ 13’ như một số sự việc đánh ghen trước đó thì lần này, cô vợ lại chính là người bị cộng đồng mạng lên án bởi cách hành xử được cho là quá tàn nhẫn và vô đạo đức.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article‘Em là gì trong cuộc đời anh?… Em chưa bao giờ là nửa còn thiếu trong cuộc đời tôi!’
Next articleTrắc nghiệm: Cách chọn giày chỉ ra ưu khuyết điểm của bạn