Đã tìm thấy x.á.c nam thanh niên thua độ World Cup n.h.ả.y cầu Đồng Nai, người nhà đến m.á.u ộ.c không dừng

1520

T-h-i t-h-ể một nam thanh niên trẻ tuổi điển trai đã được người dân trục vớt. Nghi đây có thể là nam thanh niên đã n-h-ả-y c-ầ-u t-ự t-ử sau trận Đức thua Mexico vào ngày 17/6 vừa qua. 

Những ngày vừa qua, khi trái bóng World Cup vừa lăn trên sân những trận đầu tiên của vòng bảng thì liên tục xuất hiện thông tin đã có người n-h-ả-y c-ầ-u t-ự t-ử. Mới đây, cộng đồng mạng lại chia sẻ thông tin đã trục vớt được t-h-i t-h-ể một nam thanh niên nghi do thua độ bóng đá sau trận Đức và Mexico đã n-h-ả-y c-ầ-u t-ự t-ử trước đó.

Trục vớt t-h-i t-h-ể nam thanh niên nghi n-h-ả-y c-ầ-u t-ự t-ử do thua đ-ộ.

T-h-i t-h-ể nam thanh niên trẻ tuổi, điển trai mặc chiếc áo phông màu trắng, quần jean rách gối. Khi được người dân trục vớt dưới lòng sông, t-h-i t-h-ể nam thanh niên này không bị trương phình nhưng đã ở trong tình trạng cứng đờ, chảy m-á-u miệng và mũi.

Vụ việc thu hút rất đông người dân vây quanh thành cầu. Rất nhiều người bày tỏ sự thương xót với chàng trai trẻ tuổi và cho rằng đây rất có thể là nam thanh niên đi xe wave màu trắng đã n-h-ả-y c-ầ-u Hóa An (Biên Hoa, Đồng Nai) t-ự t-ử ngày 17/6 vừa qua.

T-h-i t-h-ể nam thanh niên cứng đờ, m-á-u chảy từ mũi và miệng.

T-h-i t-h-ể nạn nhân đã được người dân đưa lên bờ bàn giao lại cho lực lượng chức năng liên hệ thông tin cho gia đình nạn nhân làm lễ an táng.

Theo BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleXi tè có ảnh hưởng đến bàng quang của trẻ?
Next articleNếu là người ‘có tâm’, xin đừng bao giờ nói 6 câu này với mẹ đang nuôi con nhỏ