Cười đau bụng thanh niên được bà cô U50 tỏ tình ”không gì có thể thay đổi được tình yêu này cả!”

1095

Gần đây, một chàng trai đã khiến cư dân mạng xôn xao vì mẩu chuyện tình yêu vừa buồn cười vừa trớ trêu với một ‘chị gái’ được gọi là ‘già hơn cả mẹ’. Không biết là thực hay đùa nhưng ai cũng ngán ngẩm với ‘bà cô’ đồng thời share với nhiều comment hài hước.
Dưới đây là nguyên văn câu chuyện của chàng trai ‘xấu số’.

“Ôi p vừa trải qua một vụ hú hồn ad ạ, ad thấy đăng được thì đăng nha.
Chuyện là p quen p này qua tìm quanh đây của Zalo, thấy ava xinh nên kết bạn nói chuyện. Tán tỉnh một thời gian thì p ấy “đổ ngay tại chỗ” luôn, rồi bảo với p là phải zô Sài Gòn đi học nghề, thế là hai đứa yêu xa mấy tháng trời.
Gọi điện thì giọng ngọt như mía, nhưng p xin facebook mãi không cho. Bỗng nhiên một ngày đẹp zời “thông minh” ra một chút, nghĩ đến Zalo call có cái kiểu gọi có màn hình Full HD

=)), thế là nghĩ ngay đến chiêu dụ dỗ gạ gẫm, năn nỉ ỉ ôi mãi p ấy mới đồng ý gọi thì ÔI DỒI ƠIIIIII. Là một chị gái U50 thì phải, già hơn cả mẹ p cơ mà. May hú hồn, p còn đang định mua vé máy bay vào thăm người yêu đấy các bác ạ..”

Câu chuyện rất ngọt ngào……như bao cặp đôi khácCho đến lúc chàng trai thấy mặt ‘người yêu’..

Chàng trai rơi vào trạng thái hoàn toàn kinh hãi…

Đến bó tay với bà cô luôn :v

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.
Theo Báo 247

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleThe Face tuần này: Hết Kiều Minh Tuấn ‘sàm sỡ’ Tú Hảo, lại đến Việt Anh thả thính loạt người đẹp không biết thẹn!
Next articleVừa đụng tay vào ng.ực thì bị vợ chặn: ‘Không được, giờ là chỗ của con’ – Tôi ấm ức đến nỗi.. .