Cười đau bụng khi ‘đời thuở nhà ai thằng bé cứ mỗi lần đi ngủ lại đòi chui vào quần bố để ngủ’

39

Chỉ cần cho chui vào quần bố, cộng thêm vài cái đung đưa là bé đã chìm ngay được vào giấc ngủ. 

Mới đây, một bà mẹ đã đăng lên facebook đoạn clip ngắn và những bức hình về chồng và con trai. Kèm theo đó là dòng chia sẻ:“Càng lớn càng oái oăm, đời thuở nhà ai thằng bé cứ mỗi lần đi ngủ lại đòi chui vào quần bố để ngủ. Cái mặt nó mãn nguyện lắm. Cứ bảo con trai không quấn bố, đây quấn như tầm gửi luôn”.

 Trong những hình ảnh đính kèm, cậu thích chui vào quần bố ngồi, gương mặt nở nụ cười rất đắc thắng.

Sở thích lạ của cậu nhóc. 

Đoạn clip đính kèm càng khiến nhiều dân mạng thấy hài hước. Cậu con trai ngồi trong quần bố, ông bố tay cầm điện thoại, tay đỡ con trai không ngừng lắc qua lắc lại ru em bé ngủ. Nhìn bố lắc khá “điệu nghệ” nhiều người tin rằng đây là việc làm xảy ra rất nhiều lần.

“Thói quen này không tốt đâu nè, sau này bố đi vắng chắc mẹ cũng phát mệt với thằng bé mất thôi ấy”, một dân mạng bình luận. “Em bé có sở thích cũng thật là dị quá đi mất, nhưng có thể cho mình xin địa chỉ mua cái quần xịn như thế được không, bé con ngồi gọn lỏn mà chả thấy dão hay bị làm sao cả”, dân mạng khác hài hước.

Theo: We25

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleBạn muốn hẹn hò: Mẹ chàng trai vừa tiết lộ danh tính, cô gái đã ‘ồ’ lên đầy kinh ngạc ‘thì ra là người quen’
Next articleĐến cụ tổ Ninja Lead cũng phải ngả mũ chào thua quái xế Wave đỏ này