Ơn giời, cuối cùng thì chủ nhận của bài hát Doremon cũng xuất hiện,nhìn nhan sắc mà sốc, không ai ngờ lại già thế này

34

Nhắc đến Doreamon là chúng ta nghĩ đến những câu chuyện vui tươi, hài hước và cả ước mơ của chính bản thân mình trong đó. Và còn có một thứ cũng vô cùng đặc biệt, quen thuộc nữa đó chính là nhạc phim Doreamon.

Hôm nay giới thiệu đến các bạn người hát bài hát này. Một con người thật, một con người tạo ra cả một bầu trời tuổi thơ cho chúng ta mà không phải ai cũng biết.

videoPlayerId=27857b911

Mở đầu video, nhạc phim Doreamon quen thuộc nổi lên cùng sự xuất hiện của cô ca sỹ. Cô mặc chiếc váy màu xanh da trời, cũng chính là màu đặc trưng của Doreamon.

Cô ca sỹ mặc váy màu xanh da trời – màu đặc trưng của Doreamon

Cùng xem clip nhé:

Khi cô vừa cất lên tiếng hát thì chúng ta đều phải trầm trồ lên rằng  “Đúng là giọng hát ấy trong nhạc phim Doreamon rồi, không thể nhầm lẫn đi đâu được.” Chúng ta cùng thưởng thức bài hát và ngắm nhìn cô ca sỹ này nhé.Dù nhìn cô đã có tuổi nhưng thần thái và giọng hát của cô vẫn trẻ trung và hay, thậm chí có phần sống động hơn khi nghe trong phim.

Giai điệu vui tươi, ánh mắt, biểu cảm của cô ca sỹ cũng rất có hồn. Mỗi âm thanh phát ra dường như đưa chúng ta quay lại với tuổi thơ đáng nhớ vậy.Sau khi xem xong, chắc hẳn ai cũng thắc mắc rằng vậy cô ca sỹ này là ai phải không nào?Trước tiên, về bài hát, chúng ta đã quá quen với giai điệu này rồi.

Bài hát trong video là ca khúc nhạc phim, thường được hát mở đâu trong series phim Doreamon. Bài hát có tên Doraemon no Uta  (ドラえもんのうた ).Người hát nhạc phim Doreamon này tên đầy đủ là Yamano Satoko, sinh năm 1965. Cô là ca sỹ, đến từ Higashiosaka Osaka Nhật Bản. Sự nghiệp của cô gắn liền với những ca khúc nhạc phim trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Tiêu biểu như chuỗi phim hoạt hình Doreamon từ những năm 1992 đến 2002, phim Gatapishi, cùng với nhiều bộ phim hoạt hình khác.

Sự nghiệp của cô  Yamano Satoko  gắn liền với những ca khúc nhạc phim hoạt hình

Hiện nay, cô Yamano Satoko vẫn tiếp tục những hoạt động khác liên quan đến nghệ thuật.

Cùng với chúng ta, những người khác khi xem đoạn video này cũng vô cùng ngạc nhiên và bình luận rằng: “Thì ra cô là người hát bài hát Doreamon đó. Giờ mới biết.” “Cô hát hay quá, giọng hát trong trẻo lắm ý.” “Cảm ơn cô đã cho chúng cháu một bài hát hay và đáng nhớ đến như vậy. Ôi cả tuổi thơ của mình.” “Cô này không hát hay bằng một cô khác, người mà hát từ những tập phim đầu thì phải? Có lần mình có đọc được tin rằng cô ý hát đầu tiên, xong rồi mới đến cô Yamano.” “Vỗ tay nhiệt tình cho cô. Hay, thực sự hay ạ.”

Sau bao nhiêu năm trôi qua, tuổi thơ nhiều người đã gắn liền với giai điệu tươi vui cùng với những câu chuyện trong chuỗi phim Doreamon nổi tiếng này. Để rồi giờ đây, cuối cùng chúng ta cũng được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn con người thật góp phần tạo nên sự thành công lớn của bộ phim ấy.

Những ca từ vẫn còn đang văng vẳng trong tâm trí, những mảnh ghép tuổi thơ này thật đẹp…

Theo Ohman

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCậu bé đầu thai ở Hoà Bình: Kể vanh vách chuyện kiếp trước cho đến khi chết mà rùng rợn
Next articleNgủ cũng có thể giúp giảm cân nếu bạn có những thói quen này