Cười bò với clip, nam sinh quỳ gối vì bị giáo viên tịch thu điện thoại “Em sống bằng gì đây cô?”

27

Không chỉ quỳ gối, chàng trai còn kêu thảm thiết: “Em coi cô là mẹ hiền, cô thu điện thoại của em, em sống bằng gì đây cô?”

Mới đây, trên một số diễn đàn lớn, nhiều người đã cùng nhau chia sẻ một đoạn clip khiến dân tình “cười lăn, cười bò”. Cụ thể đoạn phim ghi lại cảnh một nam sinh đang quỳ gối, vật vã xin lại chiếc điện thoại bị cô giáo tịch thu do sử dụng trong giờ học. Chàng trai trẻ sử dụng đủ mọi “thủ đoạn” để lôi kéo nước mắt người xem như quỳ gối, van xin, thậm chí còn cố “nặn” ra một vài giọt nước mắt để tăng thêm phần mùi mẫn.

Sau khi xem clip, dân mạng không khỏi cười lăn vì đúng là “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”.
Dù được dân mạng ủng hộ nhưng nam sinh vẫn không thành công.

Mặc dù khéo léo van xin là thế, nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, cô giáo vẫn cương quyết không cho nam sinh xin lại chiếc điện thoại. Lúc này thì “chiêu bài” cuối cùng được tung ra từ phía “nạn nhân”, chàng trai thảm thiết tâm sự: “Em coi cô là người mẹ hiền mà cô, là người mẹ hiền thứ 2 đó”. Ngay lập tức cậu nhận được sự ủng hộ từ phía bạn học vì đã “đi đúng hướng”. Thế nhưng cô giáo vẫn rất cương quyết không trả lại điện thoại vì cậu sử dụng trong giờ.

=> Clip nam sinh quỳ gối, mùi mẫn xin cô giáo trả lại điện thoại bị tịch thu:

Trước đó, một đoạn clip cũng ghi lại cảnh nam sinh van xin cô giáo xin lại điện thoại từng được chia sẻ. Thế nhưng kết cục của nó lại “có hậu” hơn khi chàng trai được cô giáo “tha” cho vì lần đầu vi phạm.

Nguồn: Kenh13

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleMỹ nhân Việt và những cuộc đua nhan sắc không hồi kết
Next articleAi là sao Việt thành công nhất sau khi bị loại sớm khỏi Vietnam Idol?