Cuộc sống hiện tại của “chàng béo – chàng gầy” trong phim “Kính vạn hoa”: Người thăng hoa, kẻ biến mất!

319

12 năm trôi qua, mỗi diễn viên đã tìm được hướng đi cho riêng mình. Nếu như Quý Ròm (Ngọc Trai) vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật thì cậu bạn Tiểu Long (Vũ Long) dường như biến mất hoàn toàn trên sóng truyền hình.
Kính Vạn Hoa – một bộ phim từng làm mưa làm gió từ khi mới xuất hiện (2004) có lẽ là bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với thế hệ 8X và 9X. Sau 4 năm phát sóng, bộ phim đành chia tay khán giả vì các diễn viên lớn quá nhanh và không có ai phù hợp để có thể thay thế. Có thể nói, bộ ba Long – Quý – Hạnh đã để lại ấn tượng quá lớn trong lòng người hâm mộ bộ phim đình đám này.
12 năm trôi qua, mỗi diễn viên đã tìm được hướng đi cho riêng mình. Nếu như Quý Ròm (Ngọc Trai) vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật thì cậu bạn Tiểu Long (Vũ Long) dường như biến mất hoàn toàn trên sóng truyền hình.
Qúy ròm (Ngọc Trai)
Ngọc Trai tham gia trong suốt 3 phần của phim và tạo được dấu ấn nhất định. Với tính cách thông minh của một chàng trai mới lớn – Quý Ròm mang lại nhiều tiếng cười thông qua những tình huống vui nhộn trong phim. Chàng trai giỏi các môn Tự nhiên được nhiều người nể phục nhưng lại có tật xấu là dễ nôn nóng.

Qúy ròm ngày ấy và bây giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều

Sau khi phim đóng máy, Ngọc Trai tiếp tục con đường diễn xuất thông qua những bộ phim như Những nụ hôn rực rỡ, Giải cứu thần chết, Hoa ngũ sắc…Thời gian sau đó, Ngọc Trai ngưng diễn xuất, chuyển hướng sang làm VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Anh chàng vẫn trung thành với phong cách năng động, sẵn sàng quậy khi gặp hội bạn cạ cứng. Nhiều sự kiện dành cho giới trẻ tại Sài Gòn dễ dàng bắt gặp Ngọc Trai với vai trò MC.

Ngọc Trai đang ấp ủ nhiều dự định quay lại với diễn xuất, mong chờ nhất là vai diễn trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Trong phim, anh chàng thủ vai cận vệ của Thái tử (Isaac) với sự mạnh mẽ. Sau khi ra mắt bộ phim nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Cũng từ đây tên tuổi của Ngọc Trai được nhắc đến nhiều hơn.

Mới đây, Ngọc Trai tham gia bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Ngô Thanh Vân “Tấm cám chuyện chưa kể”

Tiểu Long (Trần Lương Vũ Long)
Khác với 2 bạn diễn của mình, chàng trai Trần Lương Vũ Long (1988) dường như biến mất khỏi màn ảnh sau vai Tiểu Long để đời trong Kính Vạn Hoa. Bỏ dở nghiệp diễn, anh chàng theo học ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn trong 6 năm. Sau đó, “Long mập” có chia sẻ rằng mình đang tham gia vào dự án phim Ở nhà một mình (500 tập) nhưng đến nay không hề thấy anh xuất hiện ở một bộ phim nào.

Vũ Long không còn tham gia bất kì một bộ phim truyền hình nào

Một thời gian sau, khán giả rất bất ngờ khi Vũ Long xuất hiện với vai trò là MC trong một chương trình bán hàng trên sóng truyền hình nhưng chưa được bao lâu thì lại tiếp tục… biến mất. Được biết sau đó, anh chàng đã theo con đường nhiếp ảnh gia và hiện tại, anh chàng đã tách hẳn khỏi con đường nghệ thuật, dừng chân với công việc thiết kế đồ họa.

Anh theo nghề thiết kế đồ họa

Theo We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCô gái chuyển giới gây sốt mạng xã hội với những bộ trang phục kì lạ
Next articleLộ ảnh hậu trường quảng cáo của Linh Ka, antifan cũng phải câm nín khi nhìn thấy!