Cưa cảnh sát GT phải mặt dày cỡ này mới được, tặng quần lót còn hỏi: “Hay là nó cộm?”

70

” Ngày ấy mình đã yêu “ đang là bộ phim dậy sóng trên truyền hình hiện nay,  xoay quanh câu chuyện của những người trẻ với sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám của điện ảnh hai miền Nam Bắc: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Chí Thiện và “nàng dâu quốc dân” Bảo Thanh.

Dàn diễn viên chính trong phim Ngày ấy mình đã yêu

Diễn viên Bảo Thanh trong vai Sol, khán giả bất ngờ với khả năng diễn xuất của cô, Sol trong phim có cá tính mạnh mẽ, nghịch ngơm, và lầy lội thì không ai bằng.

Bảo Thanh trong vai Sol

Sol dành tình cảm cho một anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức, cô lập kế hoạch phải tán đổ bằng được anh chàng này. Mặc dù, anh Đức đã tỏ thái độ không muốn gặp, nhưng cô vẫn chai lì đến gặp anh.

Chàng trai cảnh sát giao thông
Chàng trai cảnh sát giao thông

Cô Sol đến tận cơ quan tìm anh Đức, trước sự chứng kiến của đồng nghiệp, cô càng lớn giọng tán tỉnh anh, tình tiết gây hài ở đây chính là độ nhây của Sol, cô dọa nạt khéo léo: “Người bắt xe em là anh, bắt đóng tiền phạt là anh, người xấu vô tội vạ cũng là anh, người khiến người ta nảy sinh tình cảm cũng là anh, bây giờ anh bảo em phải tự giải quyết…”

Sol và Đức trước cổng cơ quan
Sol cảm thấy ấm áp khi Đức vòng tay qua cổ mình
Chưa dừng lại kế hoạch ở đó, Sol thuê người ship quà tặng đến cơ quan anh Đức, mở chiếc hộp quà ra anh Đức ngỡ ngàng suýt té ngửa, đó là chiếc quần bơi, anh ngượng đỏ chín mặt.
Sol vẫn quyết tâm chinh phục anh chàng cảnh sát giao thông

Cuộc hội thoại tiếp theo giữa anh Đức và Sol, khán giả phải cười ngoạc mồm với câu nói của cô: “Cây trồng trong chậu còn đập chậu lấy cây, chim nhốt trong lồng còn mở lồng cho chim chạy , thời buổi công nghệ robot còn yêu được nhau nữa là em với anh..”. Cô nàng cá tính Sol vẫn tiếp tục hành trình “mặt dày” chinh phục anh chàng cảnh sát giao thông có phần… xấu trai của mình.

Anh Đức mở hộp quà tặng của Sol nhắm mắt, thở dài
Quà tặng của Sol

Theo Blogtamsu

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleĐể tàn lửa bám vào bong bóng galaxy, 2 cặp đôi bị thương nặng khi bóng phát nổ
Next articleCon khó ăn, khó ngủ, hay quấy khóc là do mẹ đã mắc các lỗi sau khi mang thai