Cưa cảnh sát GT phải mặt dày cỡ này mới được, tặng quần l.ó.t còn hỏi: ‘Hay là nó cộm?’

392

Bảo Thanh 'lột xác' vào vai Sol 'Ngày ấy mình đã yêu', cô nàng 'mặt dày' quyết chinh phục chàng cảnh sát giao thông.

 Ngày ấy mình đã yêu “ đang là bộ phim dậy sóng trên truyền hình hiện nay,  xoay quanh câu chuyện của những người trẻ với sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám của điện ảnh hai miền Nam Bắc: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Chí Thiện và “nàng dâu quốc dân” Bảo Thanh.

Diễn viên Bảo Thanh trong vai Sol, khán giả bất ngờ với khả năng diễn xuất của cô, Sol trong phim có cá tính mạnh mẽ, nghịch ngơm, và lầy lội thì không ai bằng.

Xem thêm:

Sol dành tình cảm cho một anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức, cô lập kế hoạch phải tán đổ bằng được anh chàng này. Mặc dù, anh Đức đã tỏ thái độ không muốn gặp, nhưng cô vẫn chai lì đến gặp anh.

Cô Sol đến tận cơ quan tìm anh Đức, trước sự chứng kiến của đồng nghiệp, cô càng lớn giọng tán tỉnh anh, tình tiết gây hài ở đây chính là độ nhây của Sol, cô dọa nạt khéo léo: “Người bắt xe em là anh, bắt đóng tiền phạt là anh, người xấu vô tội vạ cũng là anh, người khiến người ta nảy sinh tình cảm cũng là anh, bây giờ anh bảo em phải tự giải quyết…”

Chưa dừng lại kế hoạch ở đó, Sol thuê người ship quà tặng đến cơ quan anh Đức, mở chiếc hộp quà ra anh Đức ngỡ ngàng suýt té ngửa, đó là chiếc quần bơi, anh ngượng đỏ chín mặt.

Theo:Zing

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleSáng nay em đi hái chè, có thằng mất dạy nó đè em ra. Con gái thời nay bá đạo thật
Next articleCó FB thanh niên cưỡi quái vật Kawasaki H2R tiền tỉ ‘khạc lửa’ đại náo đường phố, cởi mũ ra tá hỏa