Cứ thấy chú chó nhỏ sủa ngậu xị ‘cục đất’ khô, tò mò cầm lên liền nghe thấy… tiếng thở

290

Một hôm người chủ của chú chó nhỏ phát hiện chú thường xuyên chơi đùa với cục đất này, anh tìm hiểu và phát hiện đó không phải là cục đất bình thường. Sau đó anh liền đưa “cục đất” đã bị khô cứng này đến bác sĩ thú ý để kiểm tra.

Tại bệnh viện thú y tại Anh Quốc, cô Mae Leason, một nhân viên cứu hộ động vật đã cho biết chú nhím nhỏ đã bình an vô sự, chú hơi gầy một chút nhưng chỉ cần ở được chăm sóc vài ngày là chú có thể hoàn toàn khỏe mạnh để được trả về với môi trường tự nhiên.

Cô kể lại, một chàng trai sau khi thấy chú chó của mình hay chơi với cục đất khô, anh rất lấy làm lạ, anh tò mò vì sao chú chó lại thích nghịch cục đất đó như thế?

 Vì vậy anh đã cầm lên kiểm tra và phát hiện có vật gì đó phía trong cục đất vì trong đó anh còn nghe thấy tiếng thở của một con vật, anh nhanh chóng đưa chú nhím nhỏ này đến bệnh viện để cấp cứu.

Sau 20-30 phút tắm gội, cuối cùng chú nhím nhỏ đã hoàn toàn được giải thoát khỏi lớp bùn đất nhưng trông chú có vẻ không vui, các nhân viên tại bệnh viện đã để chú nghỉ ngơi, ăn uống và ngủ.

Sáng ngày hôm sau, các nhân viên ở đây lại tiếp tục dành 30-40 phút để làm sạch hoàn toàn lớp bùn đất trên người chú nhím rồi mới để chú nghỉ ngơi tiếp.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Quỳnh Chi

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article‘Bố mang 2 triệu lên mua cho mày bộ quần áo đi làm nhưng bị móc mất rồi… cho bố vay 200’
Next articleHoảng hồn khi phát hiện sinh vật lạ lai giữa nhện và bò cạp nấp sau cánh cửa