Cụ ông ngồi im khóc nghe con trai chửi: Lão già sống dai c-h-ế-t đi đỡ khổ con cháu, phản ứng xung quanh quá choáng

179

Người cha già yếu liên tục bị con trai quát mắt giữa trời nắng gay gắt khiến ai đi qua chứng kiến cũng phải bất bình. 

Công cha sinh tạo ra đời, nghĩa mẹ nuôi nấng nên người bấy nay…. Cha mẹ mang nặng đẻ đau, công sinh, công dưỡng luôn dành chọn những gì là tốt đẹp nhất cho đứa con của mình. Ấy vậy mà khi cha mẹ về già, vẫn còn nhiều trường hợp bị chính những đứa con của mình bạc đãi, bất hiếu.

Đoạn clip ghi lại cảnh được quay lén khi một cụ ông bị người con trai quát tháo giữa đường phố Hà Nội đang gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người phải bất bình. Theo đoạn clip, người con trai liên tục to tiếng, gắt gỏng với cụ ông đi đằng trước.

Người con trai liên tục quát mắng cụ ông bất chấp sự chứng kiến của nhiều người.

Mặc trưa nắng, cụ ông 86 tuổi phải vác theo đống hành lý nặng nề, tập tễnh đi từng bước nhưng càng đau đớn hơn khi người thanh niên đi ung dung đằng trước quát tháo ông lại chính là con trai của ông. Những lời to tiếng, mắng chửi cụ ông như “thần kinh” của người con trai khiến ai chứng kiến cũng phải bất bình, xót xa cho cụ ông.

Thậm chí, anh con trai còn quát “mong” ông cụ chết sớm khiến ông cụ tủi thân bật khóc.

Theo lời cụ ông chia sẻ, ông được con trai đưa lên thành phố khám bệnh. Ở quê, con dâu cũng không hề đối xử tốt với ông. Khi anh con trai quay lại vẫn liên tục quát tháo cụ ông về chuyện tiền nong và “mong” ông cụ chết sớm.

Những lời nói như cứa vào lòng người cha ở tuổi xế chiều khiến ông cụ tủi thân khóc nức nở. Vậy mới nói, cha mẹ nuôi con không ngại gian khổ, con dưỡng cha mẹ kể công tháng ngày. Rất nhiều người con đã quên đi bổn phận và trách nhiệm của mình rồi bạc đãi cha mẹ mà không nghĩ rằng tương lai, khi về già có thể cũng sẽ bị con cái đối đãi lại đúng như vậy.

Theo BTS

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleDa quá đen muốn trắng cấp tốc mà sợ tiêm kích trắng, trộn ngay 3 thứ này, thoa đến đâu da trắng bật tông đến đó khiến ai cũng kinh ngạc
Next articleThêm vài giọt nước cốt chanh vào hỗn hợp này rồi thoa lên mặt, làm 1 lần da trắng sáng bật tông cả đời không lo bắt nắng