CỨ CHÊ TÂN HH ĐẠI DƯƠNG “MÔI CÁ TRÊ” NHƯNG VƯƠNG MIỆN LẠI GIÁ KHỦNG “CHẶT ĐẸP” DÀN HH VIỆT TRƯỚC

930

Trời ơi, lúc biết mức giá của mấy chiếc vương miện này em sởn cả gai ốc đó các mẹ ạ. Sao mà lại có thể đắt đỏ đến mức này cơ chứ.

Sáng nay ồn ào vụ tân HH Đại dương sở hữu sắc vóc “khác lạ” với đôi môi cong vểnh, em đọc mà chóng mặt luôn đó các mẹ. Trời ơi, “gạch đá” tới tấp nhưng mà lúc đọc thêm thông tin em thực sự thấy choáng hơn với thông tin vương miện cô ấy đội trên đầu. Trời ơi, giá chát chúa các mẹ ơi, chắc là “hàng khủng” nhất từ trước tới nay đó. Vốn dĩ vương miện dùng để khẳng định vị trí và vinh quang cũng như trọng trách của 1 HH nên chúc được quan tâm là lẽ đương nhiên. Ngoài những thông tin về giải thưởng thì giá trị vả vẻ đẹp của chiếc vương miện cũng thường xuyên được đặt lên bàn cân các mẹ ạ.

Cận cảnh chiếc vương miện gây choáng với giá thành “khủng”

Vương miện của tân HH Đại dương trị giá đến 2,2 tỷ đồng, kỷ lục.

Vương miện Hoa hậu Đại dương năm 2017 được đầu tư công phu và chế tác theo phương pháp thủ công tinh xảo. Vương miện sử dụng đến 30 viên ngọc trai tự nhiên không nhân cấy quý hiếm, màu sắc bóng bẩy, kỳ ảo, có giá trị rất cao cùng viên ngọc Trống Đồng độc quyền của Hoàng Gia Pearl đặt tại vị trí trung tâm.

Còn đây là chiếc vương miện danh giá của Kỳ Duyên.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 có giá 2,5 tỷ đồng

Chiếc vương miện này được ghi vào kỷ lục Việt Nam. Vương miện đính ngọc trai trống đồng lớn nhất và có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất”. Nó đã thuộc về tay Kỳ Duyên và cô ngày càng tỏa sáng khi gánh chiếc vương miện này trên vai.

Đỗ Mỹ Linh cũng không hề thua chị kém em.

HH Đỗ Mỹ Linh đã vinh dự được sở hữu chiếc vương miện khủng.

Tổng số ngọc trai trên vương miện là 63, tương ứng 63 tỉnh thành của Việt Nam. 3.260 viên đá sapphire tượng trưng 3.260 km bờ biển. Thiết kế có hình lượn sóng, ngọc trai nổi lên giữa hàng ngàn viên đá sapphire lấp lánh khác nhau. Chiếc vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng này chính là ước mơ của hàng triệu cô gái trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Phạm Hương cực kỳ phù hợp với chiếc vương miện này.

Phạm Hương là cô gái may mắn được nắm giữ chiếc vương miện giá trị 2,2 tỷ đồng – Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Đây cũng là một trong những vương miện đắt giá nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam. Thiết kế của chiếc vương miện này mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đẹp và hài hoà với chủ nhân.

HH Đặng Thu Thảo

Chiếc vương miện có giá 15.000 USD khoảng 340 triệu đồng này được các Hoa hậu Việt Nam truyền cho nhau qua từng năm như Thuỳ Dung ( 2008), Ngọc Hân ( 2010), Đặng Thu Thảo ( 2012).

Chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới Người Việt có giá 1 tỷ đồng.

Vương miện nạm 606 viên đá quý gồm kim cương và Amethyst chất lượng tuyệt hảo có kích thước từ 2 đến 12 ly trên nền chất liệu vàng trắng.

Cô gái chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ nhận được vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng.

Vương miện được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên), nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1.165 viên đá shapphire. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 2/12.

Đây là chiếc vương miện được trao cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2017, Á hậu Hà Thu. Giá trị vật chất của chiếc vương miện này chỉ có giá hơn 100 triệu đồng.

Có thể thấy rõ chiếc vương miện biến chuyển theo thời gian về cả giá trị, mẫu mã tuy nhiên chúng vẫn nhằm mục đích tôn vinh người sở hữu. Các mẹ ấn tượng với chiếc nào nhất ạ???

Nguồn: Zitu

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleCô giáo sụt 4kg sau khi nhận lương hưu 1,3 triệu đồng
Next articleKhoa học chứng minh: Nhà nào sinh con gái đầu lòng là ngồi trên 9 chĩnh vàng, công danh tài trí rạng rỡ khắp tứ phương thiên hạ