Công ty nợ gần 5 nghìn tỷ, còn đây là mức lương “bèo bọt’ không thể tin nổi của Cường Đô la!

242

Những con số xoay quanh cái tên Cường Đô la luôn khiến dư luận chú ý.

Là 1 trong những “đại gia” có tiếng không chỉ trong giới kinh doanh mà còn cả trong làng giải trí, đời tư của Cường Đô la – tức Nguyễn Quốc Cường, phó Tổng giám đốc CTCP Quốc Cường Gia Lai thu hút sự quan tâm nhiệt tình của dư luận. Bên cạnh chuyện tình cảm ồn ào với loạt mỹ nhân đình đám, mức thu nhập của doanh nhân phố núi chính là chủ đề gây tò mò, chú ý.

An ninh Tiền tệ và Truyền thông mới đưa tin, tính đến cuối tháng 9/2016, tổng tài sản của Quốc Cường Gia Lai  đã tăng lên mức 8.567 tỷ đồng và phần lớn trong số đó đến từ khoản vay nợ các nhà băng, ước tính khoảng gần 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, cuộc sống của Cường Đô la vẫn đậm chất “đại gia” với thú vui sưu tập siêu xe, máy bay điều khiển hiện đại,…

Vào cuối tháng 4/2016, Dân Việt đưa tin về việc công ty Quốc Cường Gia Lai công bố báo cáo sau kiểm toán năm 2015.

 Báo cáo thông tin về thu nhập bình quân của thu nhập bình quân của các vị trí CEO khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, ông Nguyễn Quốc Cường – người giữ vị trí Phó tổng giám đốc đạt hơn 12 triệu đồng một tháng. Mức lương này được công bố là đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014…

Trong năm 2015, theo Tinmoi, trung bình mỗi lãnh thuộc HĐQT Quốc Cường Gia Lai nhận khoảng 90,7 triệu đồng/người/năm, tương ứng 7,6 triệu đồng/người/tháng.

Là người đứng đầu công ty, Cường Đô la được cho là nhận mức thù lao cao hơn mức bình quân.

Giữa năm 2012, Tinmoi đưa tin, do tình hình tài chính khó khăn và làm ăn thua lỗ, các thành viên hội đồng quản trị của Quốc Cường Gia Lai đều nhận mức thù lao cực thấp. Cụ thể, Cường Đô la chỉ nhận mức 3 triệu đồng/ tháng, tương ứng 36 triệu đồng/năm.

Do sự chênh lệch lớn về mức thu nhập và số tiền khủng đầu tư cho bộ sưu tập siêu xe chục tỷ, doanh nhân đã gặp không ít rắc rối. Anh có lời giải thích với truyền thông: “Tôi mua xe về để ngắm, không phải để PR cho cá nhân hoặc phá làng, phá xóm gì. Thế nhưng, những chuyện không hay vẫn phát sinh từ đó.”

Cường Đô la tại văn phòng làm việc. Nhiều người băn khoăn không biết con số lương này có đủ cho anh tiêu xài?

Doanh nhân chia sẻ 1 số khía cạnh trong cuộc sống lên mạng xã hội,…

…nổi bật nhất là cậu con trai Subeo kháu khỉnh và loạt siêu xe bạc tỷ.

Theo Anh Hoang/Một thế giới

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article7 sao Việt bị chụp lại cảnh đang cho con bú, xem đến vợ Lý Hải thì phải nhắm mắt vội vì. . .!
Next articleBảo Anh, Đông Nhi để tóc đỏ vẫn xinh lung linh, đến lượt Chi Pu lại bị dìm hết nấc, thà không nhuộm còn hơn!