Con trai khóc báo tin dữ, bố mẹ bàng hoàng nhìn con gái bị quay chóng mặt trong máy giặt

22

Máy giặt là thiết bị có mặt trong hầu hết mọi gia đình nhưng đây được đánh giá là thiết bị dễ thu hút và gây tai nạn nhiều cho trẻ nhỏ. Một bà mẹ mới đây cũng đã lên tiếng cảnh báo về sự nguy hiểm của thiết bị này với con chị.

Lindsey McIver, 32 tuổi, từ Conifer, Colorado vừa mới mua một chiếc máy giặt mới và còn chưa kịp sử dụng thì cô con gái 3 tuổi đã bò vào trong, đóng cửa lại và bắt đầu la hét khủng khiếp khi máy giặt hoạt động.

Câu chuyện bắt đầu vào buổi sáng hôm 7/7 vừa qua, khi Lindsey và chồng còn đang nằm ngủ thì cậu con trai 4 tuổi khóc lóc chạy đến. “Khi tôi đang cố gắng hiểu những gì con trai nói thì chồng tôi đã phi ngay ra khỏi giường và chạy xuống cầu thang. Sau đó anh liền hét lên: Kloe. Phía trong. Máy giặt”, bà mẹ trẻ cho biết.

con trai khoc bao tin du, bo me bang hoang nhin con gai bi quay chong mat trong may giat - 1

Cô con gái 3 tuổi của Lindsey gặp nạn với chiếc máy giặt mẹ mới mua

Cả hai vợ chồng cô lao tới chỗ để chiếc máy giặt – nơi mà cô con gái 3 tuổi đang bị nhốt kín trong đó. Khủng khiếp hơn khi chiếc máy giặt thì cũng đang hoạt động.

Nó (máy giặt) đang chạy và nước bắt đầu tràn vào còn con bé thì la hét nhưng chúng tôi không nghe rõ cho lắm. Ngay sau đó vợ chồng tôi đã tắt nút hoạt động của máy giặt và mở cửa, đưa con bé ra ngoài”, Lindsey nhớ lại.

Thật may cô bé Kloe mới chỉ bị ướt quần áo, một vài vết thương ở trên đầu còn mọi thứ vẫn ổn.

con trai khoc bao tin du, bo me bang hoang nhin con gai bi quay chong mat trong may giat - 2

Vợ chồng chị Lindsey nhanh chóng làm một chiếc khóa an toàn sau vụ tai nạn

Mặc dù con gái được an toàn nhưng sự sợ hãi trong tâm trí cô như vẫn còn đó. Cô liền chia sẻ câu chuyện của bản thân lên mạng xã hội để cảnh báo các bà mẹ trẻ khác.

Tôi thành thật rằng đã không nhận ra được sự nguy hiểm của chiếc máy giặt này với các con. Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên trước sự nghịch ngợm này của bé, nó có thể khiến chúng tử vong nếu không được phát hiện. Máy giặt cửa trước hoàn toàn không được khuyến khích sử dụng”.

Cũng sau vụ việc, vợ chồng Lindsey đã quyết định làm một chiếc khóa an toàn để trẻ nhỏ trong nhà không thể tự ý mở ra được.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleEat Clean giúp giảm cân sau sinh tốc hành mà không cần “khâu lưỡi”
Next articleMẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam chia sẻ “bí quyết nuôi dạy một em bé hạnh phúc”