Con gái mà có 9 đặc điểm này trên mặt thường dễ gặp những lận đận về đường tình duyên

806

Hôn nhân là chuyện đại sự cả đời. Những tướng mạo nào sẽ gặp lận đận đường tình duyên theo quan niệm trong nhân tướng học?

1. Phụ nữ có nốt ruồi ở “cung phu thê” thì hôn nhân hay trắc trở không thuận lợi, nốt ruồi càng to càng rõ thì càng vất vả.

2. Nếu phía đuôi mắt càng hõm hoặc chằng chịt nếp nhăn thì đường tình duyên cũng “ba chìm bảy nổi”, không phân biệt nam nữ.

3. Nữ giới mà lông mày to bản, đậm, đuôi lông mày vếch lên, thì duyên tình lận đận. Người có tướng lông mày này khả năng sẽ kết hôn muộn hoặc qua hai lần đò. Tuýp người này phần lớn đều muốn mạnh mẽ hơn đối phương, hôn nhân thường nảy sinh nhiều vấn đề.

4. Những người có vành tai (1) to rộng, đối luân(2) nổi rõ là người có tính phản bội cao vì thế hôn nhân của họ cũng khó mà như ý.

5. Những phụ nữ có gò má cao thường rất lận đận đường tình duyên. Họ khó gặp được người hợp với mình.

Trích Thiên cư sỹ từng nói tuýp người này không được tìm những người có thể lực kém, hoặc những người làm những công việc nguy hiểm.

6. Phụ nữ có sống mũi gồ thường là người sống bao dung, biết thông cảm cho người khác nhưng lại hay gặp lận đận trên đường tình. Những người này tính cách thường không ổn định. Người có mũi như dao cũng là tuýp người tương tự.

7. Phụ nữ mũi nhỏ và nhọn thường có nhiều tâm tư, lòng dạ sâu sắc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ khó đạt được sự viên mãn trong hôn nhân.

8. Phụ nữ có giọng nói thô, trầm, khàn thì hôn nhân cũng không được xuôn xẻ.

9. Những người mắt nhiều lòng trắng thì cuộc sống thường nảy sinh rất nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Phải luôn cố gắng mới có thể duy trì được sự xuôn xẻ trong hôn nhân. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.
Theo baomoi

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCâu đố về cách xưng hô vai vế với họ hàng khiến dân mạng “vò đầu bứt tóc”, được giải thích mới vỡ lẽ!
Next articleDịch sốt xuất huyết đang hoành hành, chỉ mất 5 phút + 0 đồng có ngay “vũ khí” bắt cả đàn muỗi trong nháy mắt