Cô gái xinh đẹp cho khỉ ăn và hậu quả ‘đắng ngắt’, tốt quá cũng là một cái tội!

16

Đặt lòng tốt không đúng chỗ thì phải nhận hậu quả đắng ngắt như thế này đây!

Bạn có một tấm lòng yêu thương vạn vật bao la rộng lớn? Bạn cảm thấy xót xa khi phải chứng kiến những con vật tội nghiệp chịu đói? Bạn vui mừng khi có thể chăm sóc và cho chúng ăn thật thỏa thích? Tốt thôi, nhưng rất tiếc, trong trường hợp này, lòng tốt của bạn có vẻ giống như “một cái tội nợ” hơn rồi.

Cô gái xinh đẹp mặc áo vàng là một vị khách du lịch đang rất háo hức được đến tham quan nơi ở của bầy khỉ tại Leshan, tỉnh Tứ Xuyên.

Vẫn biết đám hậu duệ của Mỹ Hầu Vương này vô cùng nghịch ngợm và láu cá đã thế lại còn ham ăn, nhưng có lẽ vì bị con khỉ dùng ánh mắt say đắm, mê hoặc đến lú lẫn, mà vị khách này đã vung ra một nắm bim bim, như mời gọi hãy đến mà ăn đi hỡi những chú khỉ tinh nghịch.

Ngỡ đâu chú khỉ khi được cho ăn sẽ ngoan ngoãn, cảm ơn cô gái, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, chú khỉ đã tiện tay chôm luôn điện thoại của du khách này. Làm ơn mắc oán, tốt quá cũng là một cái tội quả thật không sai một chữ trong trường hợp này.

Hãy cùng xem lại khoảnh khắc khỉ chôm đồ dưới đây nhé!

videoPlayerId=035947fde

Minh Khuê - DKN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleTop 10 quân đội mạnh nhất châu Á, Việt Nam bất ngờ leo lên vị trí áp sát TOP đầu với lực lượng khủng như này đây
Next articleCậu bé đầu thai ở Hoà Bình: Kể vanh vách chuyện kiếp trước cho đến khi chết nghe mà rùng rợn