Tìm ra danh tính em gái 2k2 'tăng động' đứng trước gương hát chầu văn trong shop thời trang

20

Không chỉ hát được chầu văn, 10x trong clip đang gây 'sốt' trên mạng xã hội còn biết hát dân ca và nhiều loại nhạc cổ truyền.

Không chỉ hát được chầu văn, 10x trong clip đang gây ‘sốt’ trên mạng xã hội còn biết hát dân ca và nhiều loại nhạc cổ truyền.

Dân mạng bày tỏ sự thích thú sau khi xem clip cô gái trẻ hát chầu văn trong shop thời trang. Cô gái mặc bộ đồ màu đen đứng trước gương và say sưa múa hát.

Thoạt nhìn, nhiều người tỏ vẻ ngạc nhiên khi một cô gái có phong cách ăn mặc hiện đại, kiểu tóc hợp mốt lại có thể hát chầu văn một cách điêu luyện và cuốn hút đến thế.

Đoạn luyến láy nghe không khác giọng ca chuyên nghiệp là mấy. Em gái hát duyên quá!“, tài khoản Út Thơm nhận xét. Không chỉ Thơm, đa phần dân mạng đều xuýt xoa trước màn thể hiện ngẫu hứng của cô gái.

Được biết, nữ chính trong clip là Nguyễn Huyền My, học viên khoa Thanh nhạc, trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Thông tin bất ngờ hơn là Huyền My mới 16 tuổi (sinh năm 2002).

Em cũng mới đi làm ở đó, trong lúc vắng khách, em nổi hứng hát trong shop cho vui thôi chứ không nghĩ gì. Không ngờ sau đó nhận được nhiều lời mời kết bạn. Em cũng rất ngạc nhiên vì nhiều người biết đến hầu đồng và bài ‘Cô đôi thượng ngàn’ mà em hát“, 10x cho biết.

Cô gái gây chú ý khi hát chầu văn trong shop thời trang và thông tin bất ngờ đằng sau - Ảnh 2.

Huyền My là nữ sinh năng động và cá tính

Clip cô gái trẻ hát chầu văn trong shop thời trang

Khác với nhiều bạn trẻ khác thích dòng nhạc sôi động và thời thượng, Huyền My tâm sự cô thích nghe và có thể hát tốt các thể loại như dân ca quan họ, ca trù, nhạc đỏ, nhạc cách mạng.

Bạn bè khen em hát hay và hợp với những dòng nhạc này. Đôi lúc các bạn cũng bảo em ‘trật tự đi’ vì nghe mãi lại thấy chán”, Huyền My dí dỏm kể.

Chia sẻ về định hướng tương lai, cô gái trẻ cho hay còn đang rất băn khoăn vì dù thích những dòng nhạc cổ truyền nhưng vẫn phải cân nhắc vì thị trường nhạc trẻ đang thịnh hành.

Cô gái gây chú ý khi hát chầu văn trong shop thời trang và thông tin bất ngờ đằng sau - Ảnh 3.

Khác với nhiều bạn trẻ khác, Huyền My (ngoài cùng bên phải) thích và có thể hát tốt các thể loại âm nhạc cổ truyền

Cô gái gây chú ý khi hát chầu văn trong shop thời trang và thông tin bất ngờ đằng sau - Ảnh 4.

Ngoài yêu thích âm nhạc, Huyền My cũng thử sức làm mẫu ảnh

Cô gái gây chú ý khi hát chầu văn trong shop thời trang và thông tin bất ngờ đằng sau - Ảnh 5.

Ảnh: NVCC.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleĐột nhập Container giải cứu người phụ nữ sau 2 tháng bị giam cầm như động vật để C.Ư.Ỡ.N.G H.I.Ế.P – bên trong thật K.I.N.H H.O.À.N.G
Next articleDị nhân: uống sinh tố ỚT như nước lọc, xát ớt lên mắt vẫn thản nhiên nở nụ cười khiến cả trường quay ghê răng