Cô gái duy nhất đạt điểm tuyệt đối ở phần thi ‘Khởi động’ trong lịch sử 18 năm ‘Đường lên đỉnh Olympia

70

Hai thí sinh Trương Võ Thành Nhân và Trần Hoàng Yến Nhi đã cùng giành được số điểm kỷ lục của Đường lên đỉnh Olympia khi xuất sắc trả lời đúng hết tất cả các câu hỏi.

Ở phần thi Khởi động, em Trương Võ Thành Nhân (Trường THPT Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk) đã trả lời rất nhanh và đúng tất cả 12/12 câu và giành được tối đa 120 điểm.

Thật bất ngờ ngay sau đó, em Trần Hoàng Yến Nhi (Trường THPT Nguyễn Thần Hiến, Kiên Giang) cũng làm được điều tương tự và trở thành nữ sinh đầu tiên trong suốt 18 năm của chương trình Đường lên đỉnh Olympia làm được điều này.

Trước Thành Nhân và Yến Nhi, thí sinh Nguyễn Hoàng Cường trong một cuộc thi tháng của quý 3 Đường lên đỉnh Olympia năm 2018 đã lập kỷ lục khi là thí sinh đầu tiên của cuộc thi trong suốt 18 năm qua giành điểm tuyệt đối trong phần thi này. Ở cuộc thi tháng đó, thí sinh này đã giành 120 điểm phần thi Khởi động trong thời gian 53 giây.

Theo Vietnamnet

Xem thêm những bài học ý nghĩa về cuộc sống tại Lặng nhìn cuộc sống

Previous article23 lần thiết kế đi lạc dự kiến ban đầu khiến người dùng ‘khóc dở mếu dở’, số 4 thật đáng thương
Next articleNhã Phương mặc áo rộng ngồi livestream lộ nội y vô duyên, trước giờ cẩn thận lắm mà không ngờ cũng hớ hênh như vậy