Cô gái có bộ tóc dài nhất Việt Nam, nhìn ảnh khi gội đầu và đội mũ bảo hiểm mà suýt sặc

137

Chuyện thật khó tin về cô gái có bộ tóc dài nhất Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng mỗi khi gội đầu và đội mũ bảo hiểm ra đường.

Có thể nói trong cuộc sống hiện đại rất hiếm gặp người phụ nữ Việt vẫn nuôi được mái tóc dài truyền thống. Tuy nhiên, chị Hoàng Phương Lan, sống tại Thái Bình là một trong ít người vẫn giữ được mái tóc dài 2,4 mét. Điều đặc biệt là mỗi khi gội đầu hay đội mũ bảo hiểm ra đường khiến nhiều người bất ngờ vì cảnh tượng khó tin này.

Chị Hoàng Phương Lan được công nhận là có mái tóc dài nhất Việt Nam.

Ngay từ bé, chị Lan đã thích nuôi tóc dài, thậm chí chị còn được mọi người gọi là “Lan tóc dài”. Mặc dù cuộc sống hiện đại, bận rộn với công việc và chăm con cái những chị Lan vẫn giữ được mái tóc “hiếm có khó tìm” và luôn dành thời gian để chăm sóc, gội đầu. Bình thường, phải dành tới 1 giờ để gội đầu, nâng niu và chăm chút cho mái tóc.

Mái tóc dài tới 2.4 mét, chị Lan được kỉ lục Guiness Việt Nam công nhận là người phụ nữ có mái tóc dài và thẳng nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, tóc dài cũng kéo theo việc gội đầu rất vất vả, mỗi lần gội xong phải ngồi quạt hàng giờ, lại mất thêm 1 tiếng để ngồi gỡ tóc. Điều khiến chị tự hào và thấy yêu thêm mái tóc là khi mọi người luôn dành những lời khen cho mái tóc, thậm chí là muốn chụp ảnh cùng chị vì mái tóc quá đặc biệt này.

Mỗi lần gội đầu, chị Lan phải mất hàng giờ.

Thêm 1 giờ để sấy khô và buộc tóc.

Chị Lan luôn phải để tóc xõa xuống đất muỗi khi đi ngủ vì sợ quấn vào người và ảnh hưởng tới người khác.

Thế nhưng mỗi lần ra đường, nhất là phải đội mũ bảo hiểm với chị như một cực hình. Mái tóc búi lên cao, dày khiến các hoạt động ngoài trời như tắm biển, chơi thể thao cũng bị hạn chế.

Mái tóc phải búi dày mỗi khi đội mũ bảo hiểm.

Tuy nhiên, chị cũng phải khác phục nó để đảm bảo an toàn khi lái xe .

Thậm chí mũ bảo hiểm chùm cả về phía trước vì sau gày tóc quá dày khi búi.

Mặc dù gặp khó khăn với mái tóc dài, nhưng chị Lan vẫn chăm chút rất cẩn thận. Gia đình, đặc biệt là chồng chị cũng luôn ủng hộ và chính mái tóc là điểm cộng khiến chồng chị yêu chị nhiều hơn, đến mức nếu chị cắt tóc không biết anh còn yêu chị nữa không?

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nguồn: Tổng hợp

Sam/Theo Thethaoxahoi.vn

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCó tuyển được bao nhiêu trai trẻ làm chồng thì nữ đại gia Thái Lan cũng phải đỏ mắt ghen tị với người phụ nữ này!
Next articleThường xuyên xuất ngoại cùng nhau, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang hẹn hò?