Cô gái chuyển giới gây sốt mạng xã hội với những bộ trang phục kì lạ

35

Nuôi giấc mộng trở thành nhà thiết kế thời trang nhưng lại không có điều kiện học hành bài bản, một cô gái chuyển giới ở Nakhon Ratchasima, Thái Lan đã tận dụng cỏ cây hoa lá quanh mình để tạo nên những bộ trang phục cực kỳ bắt mắt, gây sốt mạng xã hội nước này.

Suchanatda Kaewsa-nga, 30 tuổi, là một cô gái chuyển giới sống ở tỉnh Nakhon Ratchasima, Đông Bắc Thái Lan.

   

Suchanatda sinh ra trong một gia đình nghèo khổ và phải trải qua một tuổi thơ cơ cực, hơn nữa, thân phận người chuyển giới cũng khiến cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, cô vẫn nuôi giấc mộng trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Vì không có điều kiện đi học bài bản, Suchanatda đã tự học thiết kế thời trang rồi tận dụng các loại thực vật xung quanh mình, như cỏ, hoa, lá dừa, lá chuối, rơm, bông lau… để tạo nên nhiều bộ trang phục vô cùng bắt mắt.

Bên cạnh đó, cô cũng tự học chụp ảnh để có thể cho ra đời những bức ảnh sinh động lột tả vẻ đẹp của những bộ trang phục do cô dày công chế tạo.

Người mẫu diện những mẫu thiết kế của Suchanatda thường là các anh chị em họ của cô. Ngoài ra, những đứa trẻ còn rủ thêm cả bạn bè của chúng tham gia “trình diễn thời trang” cho thêm phần xôm tụ.

Suchanatda đang tập trung suy nghĩ để lên ý tưởng cho mẫu thiết kế mới của mình.

Suchanatda thường đăng tải hình ảnh mẫu thiết kế của mình lên Facebook và Instagram. Cô hiện có tới hơn 40.000 người hâm mộ và đang là một cái tên gây chú ý trên mạng xã hội ở xứ sở chùa vàng.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleSự thật về những bức hình “trăng máu” được cho là của hiện tượng nguyệt thực 1 phần tối qua
Next articleCuộc sống hiện tại của “chàng béo – chàng gầy” trong phim “Kính vạn hoa”: Người thăng hoa, kẻ biến mất!