Cô dâu bức xúc xé hoa, đập tan tành tiệm bán hoa vì bị người bán chê ‘ngực lép’

107

Vì bị chê ‘ngực lép’, cô gái đã đến tận nơi để ‘tăng xông’ làm rõ phải trái với chủ cửa hàng hoa.

Mỗi người đều có những điểm không ưng ý trên cơ thể mình, người thì mũi thấp quá, mặt to quá hay người béo quá… Mỗi lý do đều dẫn đến sự tự ti mà nếu người khác lấy đó làm trò đùa, có thể chủ nhân sẽ ‘nổi giận lôi đình' không biết chừng.

Theo như lời kể của một bạn nam giấu tên: ‘Tiệm hoa này hôm nay người ta cưới mà mai mới giao hoa, lại rủa cô dâu ngực lép, lấy 6, 7 chồng, lấy chồng nước ngoài mà tính toán từng đồng từng cắc khiến cô gái tức giận đã đứng chửi um sùm ở ngay cửa hàng'.

Video: Cô gái tức giận vì bị chê 'ngực lép' (Nguồn: Facebook)

Clip ghi lại cảnh một cô gái mang từng bó hoa vào chợ, đến chỗ cửa hàng hoa giả lại toàn bộ số hoa giao không đúng ngày.

Cô gái đứng giữa cửa hàng và nói với bà chủ: ‘Ngực nhỏ liên quan gì đến cô mà cô trù con lấy 6, 7 chồng. Không ai nói chuyện mắc mớ vô duyên như cô đó nha. Hoa tôi đâu, cất vô làm gì, đưa đây tôi đập nát luôn. Một là giả tiền, hai là tôi quậy nát cho không khách nào đến mua luôn'.

Cô gái giả lại hoa đã bị giao muộn
Bà chủ chỉ biết đứng im và kêu sẽ báo cảnh sát. Nguồn: Phuc Truong

Cô gái cho biết đám cưới chỉ có một lần trong đời mà cửa hàng không giao hoa cho cô mặc dù đã ghi rõ địa chỉ. Ngoài việc chửi bới, cô gái còn lấy hoa của chính cửa hàng không giao cho mình vứt tung xuống đất.

Ông chủ cửa hàng ngoài việc xin lỗi vài câu qua loa, bà chủ ngồi ‘lặng im' và có ý định gọi công an thì chẳng có dấu hiệu gì ở việc sẽ trả lại tiền hay đền bù thiệt hại cho cô gái.

Khi chứng kiến những gì clip quay lại, dân mạng đều cho rằng cô gái tuy có hơi to tiếng nhưng vẫn ăn nói lịch sự. Còn chủ cửa hàng hoa lại có phần quá đáng, ‘vô duyên' khi buông lời thiếu văn hóa đến cô gái.

Ngọc Trâm cho hay: ‘Chị gái này hay quá, chửi mà giọng nói cũng hay. Tức đến như vậy mà ăn nói lịch sự, không văng tục câu nào'.

‘Đúng là vô duyên. Người ta lấy bao nhiêu chồng hay xấu đẹp lép bự cũng có ảnh hưởng tới miếng cơm của tiệm không mà phải đụng chạm tới người ta, đã làm sai rồi còn vô duyên', Anh Thư bình luận.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article‘Thánh đào mỏ’ tưởng vớ bở được trai Việt kiều, ai ngờ bị lừa cả tiền lẫn tình và cái kết trắng mắt
Next articleQuá bất ngờ khi bước vào căn nhà của vợ chồng Quốc Cơ: Giản dị không hề giống nhà người nổi tiếng